Chỉ chăm sóc người già, không tranh giành quyền thừa kế

Khi cha mẹ tôi yêu cầu gia đình của đứa con út của tôi kết nối với gia đình tôi, xin hãy đọc câu chuyện rắc rối này. Bố mẹ tôi sống với ông bà nội cho đến khi lớn lên và mất. Các cô chú ở xa đã làm việc này, nhưng bố mẹ tôi hàng ngày chăm sóc ông bà. Mọi việc ăn, ở, ngủ nghỉ bố mẹ đều lo lắng. Vì lớn tuổi nên đôi khi bà cũng chửi mắng con cái sai trái nhưng bố mẹ tôi luôn có trách nhiệm với con cái.

Thật là khó hiểu khi sống chung với người già. Cặp đôi chọn cách kết hôn, nhưng họ cãi vã mỗi ngày. Trẻ sau khi sinh ra phải được chăm sóc đầy đủ ngay từ khi còn nhỏ, ở tuổi vị thành niên rất khó kỷ luật, nhiều khi phải lựa chọn theo đặc điểm riêng để chăm sóc. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thêm cha mẹ để chăm sóc và quan tâm mỗi ngày?

Những người không sống với cha mẹ của họ không hiểu những rào cản này. Tình yêu của cha mẹ không thể làm được điều này.

Chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều trường hợp con cái đánh cha mẹ, cháu đánh ông bà vì không chịu nổi áp lực của cha mẹ. Chăm sóc người già. Vì những người này không thể hóa trang và bị mắng nhiếc vì tuổi già nên họ lú lẫn, không phân biệt được phải trái.

Vì vậy, điều này không nên so sánh với những người trẻ tuổi. Khi con út phải phụng dưỡng cha mẹ, sao mọi người không so đo nhau? Nay cha mẹ sắp về nơi suối vàng, có tính là đất tổ? Trước đó, có ai nghĩ rằng việc chăm sóc cha mẹ sẽ được hưởng lợi từ mảnh đất mà họ để lại?

Trương Khắc Lương

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365