Lương nghìn đô nhưng bệnh sống mơ hồ

Bạn đọc Tuấn Anh Nguyễn chia sẻ cách vượt qua một công việc ổn định lương cao nhưng cuộc sống thì khác:

Năm nay tôi 37 tuổi, tôi là lập trình viên, tôi vẫn làm việc từ xa (làm việc suốt ngày đêm). Có hai người ở Mỹ. Công ty và chỉ làm việc vào ban đêm. Lương của tôi là $ 5,000. Tôi đã làm điều đó trong 10 năm.

Tôi cũng đi ngủ lúc 2 giờ sáng và dậy lúc 6 giờ 30 sáng để đưa con đi học. Tôi không biết tương lai sẽ như thế nào nhưng hiện tại tôi thấy sức khỏe của mình vẫn rất tốt (tôi vẫn tiếp tục đi khám sức khỏe định kỳ hàng năm). Tôi không bao giờ hút thuốc, uống bia, rượu (không tập thể dục), uống cà phê, ăn uống, ngủ nghỉ theo nhu cầu cơ thể.

Trước đây, tôi rất mơ hồ về cuộc sống. Tuy nhiên, sau khi dịch Covid-19, tôi đã cân nhắc thẳng thắn hơn: Tôi không chỉ coi thường người khác, vì ít nhất tôi vẫn còn việc phải làm và tôi còn nhiều thời gian dành cho gia đình. Rất nhiều người có được điều đó, sự nghiệp tưởng chừng như vững chắc, rồi mọi thứ lại trở về con số không sau đại dịch. Bây giờ họ có thể khó xin việc. Cũng có nhiều người khỏe mạnh tập thể dục thường xuyên bị đột quỵ và tử vong khi còn trẻ.

Vì vậy, hãy sống trong khoảnh khắc và làm điều đó trong thời điểm này. Tôi sẽ không hối tiếc. Đối với ngành lập trình này, nếu bạn vẫn đam mê, bạn có thể theo đuổi nghề dù đã 40 tuổi.

Nếu bạn lo lắng về việc bị từ chối vì tuổi tác của mình, xin đừng quá lo lắng, vì nhiều lập trình viên nước ngoài đã lớn tuổi, nhưng họ vẫn đang viết mã. Nếu bạn đam mê công việc thì 40 vẫn còn trẻ, nhưng nếu bạn phải làm vì không đam mê thì 20 đã già rồi. mạng lưới. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365