Hạnh phúc của hôn nhân là gì?

Tôi chợt nhớ đến câu chuyện chiều qua với một người chị. Cuộc đối thoại bất ngờ giữa hai người xa lạ được kết nối với cảm xúc của trái tim. Sau một thời gian chia sẻ công việc, chúng tôi cảm thấy hòa hợp và chia sẻ nhiều điểm chung hơn.

Anh cũng là một người thích chia sẻ kiến ​​thức và đặc biệt quan tâm đến việc chữa bệnh cho cơ thể và tinh thần. -Spirit (mối quan hệ giữa hai chị em cũng là mối quan hệ định mệnh).

Tôi nhớ khi cuộc trò chuyện sắp kết thúc, cô ấy hỏi tôi: “Em lấy chồng có hạnh phúc không?”. Trên thực tế, hai chị em đã rất vui vẻ trò chuyện cùng nhau, điều này không có gì nghiêm trọng cả. Nhưng khi tôi tắt máy, cụm từ này bắt đầu khiến tôi suy nghĩ rất lâu .—— >> Định kiến ​​“ cử nhân là nghèo ”

Ai mà chẳng thích ăn chơi, dù độc thân hay đã có gia đình. Vì hạnh phúc là hạnh phúc, là minh chứng tốt nhất cho sự toàn vẹn. Nhìn vào gương mặt người phụ nữ, chúng tôi nhận ra rằng với vẻ rạng rỡ, hồn nhiên, vô tư, chắc chắn cô ấy phải hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có.

Nhưng bản chất của nụ hôn là gì? Nó có mang lại hạnh phúc cho bản thân mỗi ngày không? Hay hôn nhân là một trải nghiệm mới thú vị khiến chúng ta nhận ra rằng: hiện tại, hạnh phúc mà chúng ta đang có mới là điều trân quý nhất. Hạnh phúc hay nỗi buồn, miễn là gửi đi có đáng không?

Một cuộc hôn nhân thực sự. Tôi dùng từ “sự thật” vì ngay cả trong mặt tối nhất, bạn cũng phải dám đối mặt với chính mình, đó mới là sự thật chân chính và sâu sắc nhất. Đừng nghĩ rằng lấy một người chồng tốt có nghĩa là bạn có thể hạnh phúc mỗi ngày, không phải lo lắng và không cần nỗ lực. Hạnh phúc hôn nhân sẽ không bao giờ chỉ dựa vào một bên. Đó là quan tâm, quan sát, thấu hiểu vấn đề và làm mọi việc tử tế nhất có thể.

Khi một người mệt mỏi, người kia ít nói hơn, luôn lắng nghe và giúp đỡ tận tình. Khi ốm đau sẽ có người khác chăm sóc, bên cạnh dù chỉ là cái ôm lúc nửa đêm cũng rất ấm áp.

Một người buồn, người kia có thể tạo không khí mới, có thể vui chơi, ăn uống, cà phê, hẹn hò như thuở ban đầu, hãy tin rằng: dù áp lực thế nào thì chúng ta hãy cùng nhau đi.

>> “Thà độc thân còn hơn lấy chồng con” vui hôn nhân?

Khi chúng ta tự thiết kế hạnh phúc cho nhau, hôn nhân có thể vui vẻ.

Tin không vui: Hôn nhân sẽ không mang lại hạnh phúc cho bạn. Tin tốt là: nếu bạn hiểu bản chất của nó và đầu tư vào tình yêu và sự nhiệt tình của nó, nó sẽ không làm bạn thất vọng – vì nó sẽ nuôi dưỡng sự trưởng thành và lòng trắc ẩn. Ở bạn. Nhiều người nói: Nếu yêu hết lòng mà vẫn tan vỡ thì sao? Điều này có nghĩa là đã đến lúc kết thúc, không cần phải lo lắng hay mâu thuẫn ở đây. Nó không phải là một thất bại cuối cùng. Có thể đây là một trang hoàn toàn mới, và cuộc sống của bạn sẽ nhận được món quà từ vũ trụ này. Nhưng hãy nhớ rằng: có tình yêu trong trái tim bạn. Khi có hiểu biết, dù có chìm đắm trong sự quyến rũ của người tình, chúng ta cũng dễ dàng nhận ra: Ai mới thực sự yêu mình? Ai chỉ muốn làm tổn thương tôi? Hãy cho đi, nhưng đừng hối tiếc.

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365