Họa sĩ đã làm một cuốn sách ảnh du lịch

Cuốn sách được chia thành bốn phần, kể lại trải nghiệm của hai tác giả ở các quốc gia và khu vực khác nhau với hình ảnh minh họa màu. Cả hai tác giả đều đề cập đến những mẹo nhỏ khi đi du lịch, từ việc đóng gói hành lý và ngoại ngữ đến những điều nên làm và không nên làm trong chuyến đi. Du ký còn là một câu chuyện hài hước, đáng yêu kể về hành trình của những người bạn trẻ: những kỷ niệm đau lòng khi đánh rơi cặp sách, giận nhau vì lỡ quán ăn ngon, nóng trong cái lạnh vùng núi … – Nghệ sĩ Huỳnh Kim Liên Trong buổi giao lưu với Phùng Nguyên Quang, họ đã ra mắt sách “KAA Travel” vào sáng 8/11. Ảnh: Ngọc Trúc.

Trước đó, sau khi đi du lịch Nhật Bản, Huỳnh Kim Liên đã kể lại trải nghiệm của mình và đăng tải trên Facebook KAA – tên tài khoản xã hội chia sẻ của họ. Vị trí này đã được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ. Vì vậy, cả hai bên đã quyết định đưa hình thức khải tượng vào cuốn sách này. Feng Ruanguang nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người. Mỗi chuyến đi là một bước quan trọng để giúp chúng tôi phát triển. Tôi hy vọng bạn sẽ như thế này khi bạn đi du lịch.”

Ngày 8 tháng 11, tác giả Huen Jinlianen ( Huỳnh Kim Liên) chia sẻ quá trình “KAA theo dõi” tại sự kiện ra mắt sách mới tại TP.HCM. Video: Ngọc Trúc .

Hai họa sĩ Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang có nhiều tác phẩm đạt giải thưởng trong nước và quốc tế: đoạt giải “Sách tranh học thuật 2015”, sách bé ngoan của “Sách thiếu nhi Singapore” Giải nhất cuộc thi “Tranh tài 2018”, giải Nhất và giải đặc biệt cuộc thi “Vẽ tranh bằng thơ”-Golden East Press … Các em đã có cuốn sách riêng: “Chuyến đi đầu tiên” (Golden East Press, 2018), Gulliver’s Travels (Auzou Editions Publishing, Pháp, 2017), “The Mystics” (Granat Publishing, France, 2017 to 2018), “Magic Bubbles” (British Tiger Publishing, 2019) , …

Ngọc Trúc

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365