Mua nhà theo công thức 3-2-5

Đối với ngôi nhà đầu tiên của bạn, đừng quá mạo hiểm nhưng cũng đừng quá cẩn thận. Khi bạn sở hữu 30% giá trị căn nhà muốn tính đến việc mua, khi quyết định vay vốn, hãy vay người thân, bạn bè 20% giá trị (không lãi suất) và làm thủ tục vay ngân hàng 50% giá trị căn nhà, điều này đóng vai trò quyết định. .

Tiền gốc và lãi ngân hàng phải trả hàng tháng (nếu đã kết hôn) không được vượt quá 50% thu nhập của chồng. Đừng lo lắng về thời gian trả nợ ngân hàng dài hơn, vì bạn có thể chắc chắn rằng thu nhập của bạn sẽ tăng lên theo thời gian (kinh nghiệm, mối quan hệ giữa các cá nhân), và nợ ngân hàng sẽ giảm dần. Phép tính. Khi mua căn nhà đầu tiên, miễn là bạn có đủ khả năng chi trả và không phải mất quá nhiều thời gian trong điều kiện chật chội, thì giờ là lúc bạn nên “ăn bám”. “Có gốc”.

Và miễn là sạch sẽ, thông thoáng thì việc sửa chữa có thể hoàn thành mà không quá tốn kém, vì chưa chắc đã ở quá lâu. Tin tôi đi, khoảng 5 đến 10 năm sau, khi có cơ hội, bạn sẽ nghĩ ngay đến ngôi nhà thứ hai hoặc thứ ba.

Nguyễn Viết Tâm

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365