Gia đình không phải là nơi vợ chồng bao dung lẫn nhau.

Để trả lời câu hỏi hạnh phúc hay khổ đau, độc giả Ruan Huanglin cho rằng bản chất của hôn nhân là sự sẻ chia và thấu hiểu sâu sắc:

Có một đoạn trong phim “The Birth of a Star”: Ngã xuống, ban nhạc không đàn, tôi sẽ dùng luôn cái này Nhớ chúng ta một cách “, tưởng chừng không có gì động đậy, mọi thứ sẽ trở nên im lặng, ta đối diện với chính mình. Một mình, buồn vô hạn. Ước mơ, khát khao lập gia đình, khát khao lập gia đình, là tìm một người. Một người có thể hiểu và chia sẻ với con người cô đơn này. Vì vậy, cá nhân tôi tin rằng bản chất của hôn nhân không phải là cho người khác nhiều hơn là nhận mà là sự thấu hiểu sâu sắc.

Vì tôi đã thấy ai đó hy sinh tất cả vì người khác, Nhưng hôn nhân luôn đổ vỡ. Sự thấu hiểu giúp một người luôn đặt mình vào vị trí của người khác trước khi làm bất cứ điều gì. Để có một ý tưởng hay một công việc phù hợp, không ai có thể cung cấp nhiều hơn ai khác. Điều đó không thành vấn đề. Sự thấu hiểu và chân thành là nền tảng vững chắc để xây dựng hôn nhân, gia đình và cuộc sống, có thể chống chọi với những giông bão cuộc đời.

Độc giả Tham Vo chia sẻ câu chuyện của một người phụ nữ “Trầm cảm trong hôn nhân của phụ nữ”:

Tôi Chị gái 40 tuổi sau khi chia tay mối tình đầu, chị lấy chồng vì sợ mang tiếng người con gái, rồi người yêu của anh phải lòng một người kém anh 10 tuổi nên anh không dám nói gì. Chị biết nhưng luôn Chấp nhận kết hôn vì cô ấy coi anh ấy như hình mẫu. Sau đám cưới kéo dài một tuần, tôi thừa nhận rằng tôi muốn rời khỏi nhà mẹ đẻ vì chồng tôi lầm lì và tôi không thể chịu đựng được điều đó. Giờ tôi đã có một bé trai 10 tuổi, nhưng Không bao giờ ở nhà, vì chồng tôi vẫn lầm lì, ít nói và không bao giờ chia sẻ bất cứ điều gì với tôi nên không bao giờ ở nhà. Hạnh phúc chứ không phải là nơi mọi người hỗ trợ nhau .—— Độc giả HoangLe:

Về cơ bản thì ai cũng vậy. Trường phái môi nào cũng có hạnh phúc và đau khổ. Vấn đề ở đây là ở chính chúng ta. Nói chính xác hơn, ai cũng phải thay đổi để thích nghi với môi trường. Tất nhiên, bạn luôn giữ bí mật tài sản cá nhân của mình nhưng hãy đảm bảo chúng không gây hại cho người khác .Ví dụ chồng đánh sn không cho vợ ngủ thì chồng cần thay đổi, trong trường hợp này không thể nói là mình ngủ thì cô ấy không chịu được mà ngủ riêng thì rõ ràng là ích kỷ.

hoặc Chồng tôi cho rằng tôi đi làm mà cô ấy ở nhà chăm con là đáng, điều này cũng không đúng, vì nếu phụ nữ cũng đi làm thì hai người này sẽ phải tốn tiền thuê vú em và làm việc nhà. Đừng nghĩ chuyện vặt vãnh. Điều đó không quan trọng. Bạn nên cố gắng dừng những chuyện vặt vãnh trong vài ngày và xem khi về nhà bạn có cảm thấy bẩn và bẩn không. Ý kiến ​​riêng của anh ấy. Cha mẹ là nguồn tham khảo tốt, không phải là nơi quyết định mọi thứ .– – Bạn sống với cha mẹ 30 năm, nhưng bạn sẽ sống với vợ bạn 30, 40, 50 năm … Rõ ràng là phong lưu hơn một chút, đối với phụ nữ cũng vậy, nói đến đây là không thực tế. Nói chung, hai người nên duy trì 50% quyền của mình và nửa kia nên duy trì 50% quyền của họ, và họ cũng nên là con người, không nên cứng rắn như luật pháp. Nói cách khác, chúng tôi muốn ở đây Ở đây trong một thời gian dài.

>> Bài viết này không nhất thiết phải tương ứng với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Hug Nghi Toàn diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365