“ Mời dự đám cưới trong Covid-19 sẽ khiến khách mời gặp rắc rối ”

Sau khi chia sẻ về đám cưới của mùa Covid-19, độc giả Dat Tran bức xúc vì không có khách, lo lắng:

Mình cũng đang suy nghĩ vì chuyện cưới xin liên quan đến con của bạn đã có trong “April Wedding” rồi. Đặc biệt. Chuyện quan trọng của đời người, dự định cho đến ngày này, có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị trước, nhất là việc ở thành phố. Nó liên quan đến cả hai bên và công việc của họ… Nói thoát ra là thoát.

Nhưng vì sức khỏe và sự quan tâm của mọi người, tôi phải chấp nhận thay đổi. Trước mắt là vậy, chỉ mong bản dịch Covid-19 có thể thông qua trong thời gian ngắn để ngày cưới được an bài vui vẻ.

Độc giả Đăng Khoa họ Bùi chia sẻ– -Ngày 15/3, tôi phải đi đám cưới con một người bạn. May mắn thay, bạn tôi cũng dự đoán rằng một nửa số khách hàng sẽ không đi, và nói với nhà hàng đặt lại một nửa, khoảng 25 bàn và nhà hàng đã loại họ thành công, nhưng vì họ không thể hủy ít nhất 50% nên họ phải Đặt trước ít nhất 30 bàn. .

Đội còn lại 4-5 bàn. Điều băn khoăn nhất bây giờ là tôi tin rằng không một ai trong số những người đến dự đám cưới hôm qua là phổ biến. Tôi cảm thấy rất lo lắng vì sự thân thiện, làm việc theo nhóm và tham gia các bữa tiệc.

Xin cho những ai đã đặt và tổ chức bất cứ loại tiệc nào trong khoảng thời gian này, đừng nghĩ ngợi lung tung nữa. Tôi cũng nên nghĩ đến những người khác. Còn những vị khách như chúng tôi, họ đến dự và tham dự lễ cưới trang trọng vì sự kính trọng. Bây giờ bạn phải lo lắng .—— Độc giả của Haluya nói cùng quan điểm: một đám cưới ngay lập tức đang đẩy khách mời vào rắc rối. Đến đó thì lo dịch bệnh này, không đi thì mất lòng, ký hợp đồng làm ăn với nhau thì sẽ gây ra nhiều hậu quả sau này. Vậy là còn tổ chức đám cưới nhưng trong đình (hai bàn tiệc) đã hết mùa.

Độc giả trò chuyện: Bạn bè xung quanh mình, họ hoãn đám cưới lần này, gia đình phát thiệp cũng gọi điện đưa. Trong trường hợp này, mời khách dự đám cưới rất bất tiện cho khách. Nếu không có ai trong tổ chức, thì chủ nhân sẽ cảm thấy buồn. Vì vậy, tất cả đều liên quan đến việc hoãn đám cưới.

Bạn đọc Thoihoa Nguyen:

Nói chung là chuyện khó, hoãn cũng không dễ, chuyện cưới xin rất quan trọng, theo mình thì mình vẫn muốn kết hôn nhưng chưa muốn cưới ngay. Trong hầu hết các trường hợp, bạn không thể quây quần bên nhau để chuẩn bị bữa cơm gia đình.

Khi hết dịch, bố mẹ sẽ tổ chức đám cưới. hợp lý. Đám cưới vẫn đang diễn ra, nhưng đám cưới có thể hoãn lại vì ngày này mọi người sẽ hiểu và thông cảm .

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365