Với tám công ty, tôi vẫn chưa tính đến chuyện mua nhà

Tôi không hiểu tại sao nhiều người vẫn thích mua nhà, hoặc tại sao họ có thể mua đất và để dành tiền xây nhà trong tương lai? Có lẽ ông bà ta xưa đã từng nói “họa vô đơn chí” nên không sao bỏ được ý này. Công việc rất quan trọng, quanh năm chỉ có thể làm ruộng (ruộng không dời được) nên phải có hộ khẩu thường trú (tức là an cư lạc nghiệp).

Vào ngày này, công việc có thể được di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Mặt khác, với điều kiện ăn ở tốt ở nông thôn, việc di chuyển từ nơi làm việc này sang nơi làm việc khác là bình thường. Vì vậy, việc sở hữu một ngôi nhà (hoặc căn hộ) cố định sẽ trở thành một trở ngại đối với gia chủ. Bạn không thể đi ra ngoài bán kính 10 – 20 km để tìm việc làm hay đầu tư kinh doanh vì bạn phải về quê mỗi ngày.

>> Dù là mua hay thuê nhà, mua nhà bằng mọi giá sẽ khiến gia đình lâm vào cảnh nợ nần (và nguy cơ mất việc) nên người trẻ ngại ra đi vì lo tiêu tiền. Hãy sống cuộc sống tốt nhất trong mọi hoàn cảnh. Ngay cả việc giao tiếp với khách hàng cũng làm giảm cơ hội, tằn tiện, thậm chí không có tiền cho việc vui chơi giải trí của trẻ.

Tất nhiên, đây là tuổi thơ hạnh phúc nhất, nó trôi qua nhanh chóng (giống như tuổi trẻ của tôi) nhưng không bao giờ lấy lại được. Lớn lên con chỉ có một căn nhà là tài sản, tích cóp cả đời. Đi xuống.

Cá nhân tôi nghĩ rằng suy nghĩ của tôi khác, tôi không bao giờ bận tâm đến việc chứng minh rằng tôi sở hữu nhà và “sử dụng tiền”. Dù nói gì hôm nay tôi cũng đầu tư vào kinh doanh, tôi có 7 công ty ở Việt Nam và 1 công ty ở Campuchia, thu nhập cuộc sống của họ khá thoải mái, mỗi công ty của tôi sẽ xây dựng một văn phòng hoàn chỉnh để duy trì cuộc sống của họ. Đừng ngần ngại quay lại làm việc trong vài ngày, hoặc ngủ trong khách sạn hầu hết thời gian trong các chuyến công tác và tiếp tục tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới.

>> Tâm lý hạn chế mua nhà ở Nhiều cặp vợ chồng trẻ – tôi còn chưa tính đến chuyện tương lai, giờ mua nhà để ở cũng không xong. Bạn đang thử tính xem, nếu ai đó điều hành một doanh nghiệp (hoặc một cơ sở kinh doanh) với thu nhập hàng tháng tốt và có khả năng làm việc (tôi không biết họ mất việc khi nào) thì ai là người hạnh phúc hơn ai hết. số lượng. Bạn đã sẵn sàng để “an cư” nhà chưa?

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây .

NguyễnThanhTuấnKiệt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365