Tôi tiếc vì không có “ chủ đề viết lách ” sau hơn một tháng kết hôn

Độc giả có nickname “Mẹ ơi” chia sẻ khi bàn về chuyện hôn nhân, hạnh phúc vợ chồng:

Hôm qua ăn cơm với một cô chú trẻ mới cưới được hơn 1 tháng. Từ đầu đến cuối, anh ta đều than phiền chán chường, ân hận, muốn bỏ vợ. Tôi biết rằng vợ chồng tôi sẽ yêu sớm, và tôi sẽ kết hôn sớm. Bố mẹ anh rất phản đối vì gia cảnh, lối sống và nề nếp quá khác nhau. Nhưng tôi quyết định kết hôn vì bạn gái tôi đang có bầu.

Về đến nhà, tôi hối hận vì đã không học hành nghiêm túc … Em chồng luôn đòi tiền, vợ lén đưa tiền cho bố mẹ tôi thì anh ấy nói lý do ức chế không phải vì tiền. Là vì ​​anh ấy không biết bố mẹ mình cần tiền để làm gì. Rồi vợ tưởng mình giàu có cơ hội đòi tiền … không có tiền mà hoang phí, hoang phí.

>> Tôi không bao giờ cấm chồng tôi đi chơi với con trai. ex

>> Các bậc cha mẹ Việt Nam nên dần quen với việc nuôi dạy con cái để khỏi phải “dưỡng già”.

Khi bố mẹ tôi làm việc chăm chỉ và tiết kiệm tiền, tình hình tài chính rất tốt. Giờ chán nản, anh chỉ biết than thở với anh chị em, không dám nói với bố mẹ vì anh không nghe lời. Suy tư, suy tư, tính cách … Đây không chỉ là vấn đề tiền bạc, mà còn là câu chuyện của tôi. Trước đây, nhiều người có tiền đi kiện họ nhưng tôi không chịu. Bởi vì tôi nghĩ gia cảnh của họ quá khác biệt so với tôi. Nhà nông dân của chúng tôi là bình thường. Xét đến sự kém cỏi và lòng tự trọng của bố mẹ khi giao tiếp với những người trong gia đình giàu có, tôi đã từ chối tất cả những anh giàu có. giá trị nó. Gia đình chồng cũng là nông dân, hai bên nói chuyện với nhau rất dễ dàng và vui vẻ. Chồng tôi cũng có quan điểm tương tự trong cuộc sống và suy nghĩ. Sự vâng lời là điều kiện tiên quyết để có một cuộc hôn nhân bền vững. Nhưng tình yêu chỉ là một phần nhỏ

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365