Mua nhà như “ tay không của giặc ”

Ngôi nhà này là niềm mơ ước của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ. Vì vậy, ai cũng muốn sau khi kết hôn sẽ góp phần xây tổ ấm của mình. Tuy nhiên, điều khôn ngoan là vay tiền mua nhà mà không chuẩn bị đủ tiền, thu nhập hàng tháng thấp sẽ khiến cuộc sống của mọi người ngột ngạt, vợ chồng lục đục.

Bạn đọc Mèo Bụi chia sẻ:

Học kinh tế thôi chưa đủ, người xưa thường nói “tay không biết giặc” hay “không biết địch”. Điều này có nghĩa là không có tiền trong tay để mua đất, mua nhà. Chỉ biết mua, không cần phải đợi sau này. Vì vậy, hậu quả là rất lớn. Lương hiện tại, tổng thu nhập là 13 triệu đồng, nhưng trả nợ thì không ổn.

Mọi người chỉ có thể mua nhà khi không đủ 10-20% số tiền. Chưa có nhà thì cho thuê, tại sao phải mua khi kinh tế ổn định? Nặng quá thì cho đi, bán nhà trả nợ, cho thuê nhà để tránh tranh chấp.

Về cuộc sống của tôi, tôi làm việc chăm chỉ để tạo ra, nhưng tôi chỉ ngồi trên bánh, tôi vẽ nó chỉ để tăng cảm giác về nhân phẩm của người nổi tiếng. Nhiều nhà chỉ vì muốn chúng tôi khá hơn nơi khác nên đã vay tiền, đóng xe to, vài ngày sau vỡ nợ, có khi bỏ xứ ra đi. Đồng thời, một số độc giả chia sẻ việc mua nhà phải đợi đến khi đủ tiền: Không phải ai cũng biết, còn đợi đủ tiền mua đất ở đâu thì chỉ người ta mua thêm thôi. nhiều. Không thể kết hôn, còn trẻ nhưng đủ lâu để chờ đợi hoặc thiếu 10% đến 20% quyền mua. Vì giá đất tăng cao hơn nhiều so với tăng lương. Giá đất vẫn chưa dừng lại, và tôi đang chờ đủ tiền để mua

Giang Đô

Trước đây, khi hai vợ chồng tôi có 5 triệu đồng, tôi có mua một mảnh đất bằng tiền vay mượn. Trả hết 2/3 tổng thu nhập nên phải rất eo hẹp. Ba năm sau, giá đất tăng gấp 7 đến 8 lần, chúng tôi phải cắt một phần đất đã bán để trả nợ. Tôi có thể ăn nhiều trong cuộc sống, và không ai có thể nói về những điều xấu. -Dung Doan (Dung Doan)

>> Bán nhà 6 tỷ đồng để dành tiền tiết kiệm là “ cắn một miếng ” Trong quá trình sinh ra xung đột, nên tính toán kỹ lưỡng:

Chi tiêu là chuyện muôn thuở của gia đình. Khi bạn không đồng ý với việc chi tiêu, nên có một bảng cân đối để bạn có thể biết bạn và gia đình kiếm tiền từ đâu, ngay cả khi số tiền là bao nhiêu. Vì vậy, thật dễ dàng để nhìn lại và các cặp đôi cũng dễ dàng chia sẻ hơn. Tất nhiên, hồ sơ lịch sử về thu nhập và chi tiêu chỉ nên là một đường cơ sở.

Và theo các gia đình khác nhau, cách sắp xếp lại thời gian chi tiêu cũng khác nhau. Có nhiều biên lai, ví dụ như misa, bạn có thể lưu đủ thông tin chi tiết và thêm các mục tùy chọn.

Độc giả trên cầu BĐS cho biết:

Cho dù bạn nên cân, đo hay đo mômen trước, giá bao nhiêu thì tôi không chuẩn bị. Đường thu nhập của cả hai không ngừng tăng lên, thay vì dồn cô vào tình thế phải chịu đựng thì lại dễ dàng gây gổ với nhau.

Nhưng nếu mọi người ở bên nhau, hãy bình tĩnh và cố gắng. , Ngay cả khi bạn biết rằng tiền sẽ rất nặng, đừng tranh cãi mà hãy cân nhắc hành động.

Đừng tự trách bản thân mà hãy đưa ra những lời khuyên mang tính xây dựng, hai vợ chồng hãy cùng ngồi lại tìm hiểu chuyện tiền nong trong gia đình xem còn thiếu bao nhiêu tiền không. Sau đó, chúng tôi sẽ tìm cách để tăng thu nhập cho họ.

Nói chung là đôi nào tát Donghai cạn lời, các bạn hãy nhớ câu này, vợ chồng nên sống với nhau, đừng cãi vã, đừng chia tay. – >> Chia sẻ thông điệp của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365