Trụ cột cho đàn ông Việt Nam

Độc giả của VnExpress bày tỏ sự đồng cảm với câu chuyện “Nếu một người khóc”, họ cho rằng định kiến ​​xã hội đang khiến đàn ông Việt ngày càng trở nên nặng nề hơn:

Do điều kiện xã hội châu Âu, đàn ông buộc phải ép mình để tránh bị xét xử. Nếu mọi người thay đổi quan điểm về đàn ông, mọi thứ sẽ khác. Bạn mình đi du học Au Pair ở Mỹ. Gia đình bạn mentor có vợ. Từng là tiến sĩ kinh tế. Chồng từng là giáo viên lương thấp hơn nên khi sinh đứa thứ 3 thì chồng vẫn ở Nhận hàng tại nhà. Chăm sóc bọn trẻ. Luôn vui vẻ và bình tĩnh. Hay chuyện cháu trai tôi yêu một anh người Úc xăm trổ đầy mình, nhưng nhìn thấy một đứa trẻ sơ sinh cười với mình, nó cảm động rơi nước mắt. Tôi nghĩ cuộc sống của họ vẫn rất hạnh phúc.

Đàn ông Việt nếu gặp phải trường hợp này thì đa phần sẽ bị vợ coi thường. Vì vậy, để thực hiện được lý tưởng, xã hội, đặc biệt là phụ nữ phải thay đổi tư duy theo nam giới. Thế hệ này khó thay đổi, vì vậy để dạy thế hệ sau, trước tiên bạn phải bỏ một số câu như: đàn ông không được khóc; hay con gái chỉ biết lo cho bản thân, lo cho chồng một công việc ổn định để lo cho mình … Bích Ngọc – –Tôi sống ở nước ngoài và Liên minh Châu Âu ưu tiên công việc nên đàn ông phải làm việc vất vả hơn đàn ông phương Tây từ hai đến ba lần. Những lúc chán nản, vào mùa đông lạnh giá, hút thuốc và một ly rượu có thể giúp sưởi ấm và xoa dịu nỗi lo của những người đàn ông ngoại quốc. Nhưng điều đáng buồn là một số phụ nữ thích phi nước đại, cặp kè giữa đàn ông Việt và đàn ông Tây mà quên rằng đàn ông Việt phải chịu áp lực lớn hơn và bị xúc phạm, coi thường. — David Duong

Khi mọi người gắn kết với nhau bằng hai từ “trụ cột”, buộc họ phải vươn lên và phát triển. Mặt khác, đối với phụ nữ, họ dường như không có áp lực. Do đó, theo thời gian, nam giới sẽ cao hơn nữ giới. Giả sử bạn có hai con, một trai và một gái. Bạn buộc con trai học hành chăm chỉ, và con gái học giỏi. Vì vậy, sau một thời gian, con trai tôi sẽ học tốt hơn. Ví dụ này chỉ muốn đề cập đến từ “buộc”.

HoangLe

>> “Đàn bà xây nhà, đàn ông xây nhà”

Vì sao đàn ông bền bỉ và mạnh mẽ? ? Đây có thể là quan điểm chung của xã hội, nhưng chính chuyện gia đình buộc chúng tôi phải làm điều này. Đàn ông hiện đại không có nhiều lựa chọn trong mọi việc. Ngay cả khi họ chỉ mặc quần áo, phụ nữ thường mặc quần áo của nam giới ra đường, và đàn ông ăn mặc giống phụ nữ ra đường là một vấn đề khác.

Hải Đường – Khi còn học tiếng Anh tại một trường học ở Mỹ, một thầy giáo người Puerto Rico thường tự hào về gia đình mình vì anh có một người vợ xinh đẹp sinh ra ở Phlippin và hai đứa con thông minh. . Dù bạn ở châu lục nào đi chăng nữa, thì một gia đình truyền thống cần một người vững vàng kiểm soát về tinh thần và thể chất để đưa con thuyền gia đình đến đích an toàn. Những người cố gắng phủ nhận vai trò của con người dường như đã sai. Trong xã hội văn minh ngày nay, vai trò của con người có nên hài hòa?

Hdthinh2007

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng lên đây.

Thanh tổng hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365