Tôi nợ 650 triệu đồng

Có câu: Sai lầm lớn nhất của đời người là không biết điều. Khi đó tôi 27 tuổi, hiện tôi đang đảm nhiệm vị trí phòng kinh doanh của một công ty bảo hiểm nhân thọ. Tổng thu nhập hàng tháng khoảng 30 triệu. Có lẽ mức thu nhập này là đủ so với cuộc sống ở nông thôn.

Cuộc sống đã có thể yên bình, nếu tôi không mắc sai lầm, điều đó thật tuyệt. Tôi kết hôn được bốn năm và con gái tôi đã lấy chồng ba. Trước đây có nhiều chuyện xảy ra, cô ấy tìm đến tôi, người khác đề nghị làm như vậy. Nhưng tôi yêu cô ấy, thậm chí nhiều hơn. Có lẽ vì cô ấy đã mất rất nhiều tiền và giờ lại rơi vào sai lầm của tôi, nên tôi càng hận bản thân mình hơn.

Sai lầm này bắt đầu từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 10 năm 2020, và tôi đã lao vào. Nói đến đây, chắc chắn nhiều người sẽ chửi rủa một kẻ ngu dốt, tầm thường, làm nghề như tôi. Chính sự điên rồ, tham lam và thiếu hiểu biết đã đốt cháy 650 triệu lỗ, 200 triệu tiền tiêu vặt và 450 triệu đô la Mỹ vay nóng.

Còn trẻ thật, cho đến khi lao vào mảnh đất đó, tôi cũng chưa từng đụng đến đỏ đen, huống chi là không dám tưởng tượng. Tuy nhiên, đây là sự tham lam của chủ nhân, cách thể hiện khéo léo và những lời ngon ngọt: “Cứ ghi đi, phí một ngày, lại trúng thưởng. Con ạ “. Câu chuyện dẫn đến món nợ khổng lồ này dài lắm. Nó nổi lên vì lòng tham muốn lấy lại số tiền đã mất, vì con không muốn mọi chuyện thất bại, vì tình yêu của con. Dù sao con cũng phải đến. , Tôi nhất định không động vào khi chủ đòi tiền.

Vợ tôi, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, tôi chỉ mong cô ấy có cơ hội quay đầu lại. Thà vợ đánh đập, chửi bới, hận thù gì cũng được Mọi chuyện, tôi thấy đáng sống hơn, đến đây một lần nữa cô ấy im lặng, khóc lóc bảo tôi đừng cố giải quyết chuyện này, đừng nói cho ai biết, khi đi làm, lấy chồng, tôi mua được ba mảnh đất ở quê, họ vẫn còn nợ ngân hàng. Tỷ đồng. Bố mẹ đều làm nông bình thường nên không có tiền, giờ bán được một mảnh được khoảng 550 triệu đồng đủ trả nợ.

Tôi ghét phạm phải những sai lầm lớn trong cuộc sống. Tôi đã đọc Nhiều bạn đọc bình luận game cái bó không bỏ được, nhưng tôi tin mình sẽ không bao giờ mắc sai lầm và mắc sai lầm nữa.

Tôi chỉ yêu vợ vì bản thân mà hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình để cho Gia đình, lo cho chồng con, tôi cũng tin rằng mọi chuyện rồi sẽ qua.

Trần Duy Linh

>> Quan điểm chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365