Nhu cầu được “lên tiếng” bằng điện thoại, xe máy đắt tiền

Tôi rất thông cảm cho tác giả bài viết này, tôi đã vay 10 triệu đồng để mua một chiếc iPhone mới, nhưng tôi không cùng quan điểm. Nếu tác giả chỉ ra rằng khi nợ nần chồng chất, đồng nghiệp nóng lòng đòi bồi thường thì tình hình sẽ khác. Hơn nữa, nếu bạn chỉ hỏi vay 10 triệu đồng, chẳng lẽ vốn liếng xa xôi của bạn quay cuồng không về kịp? Hãy hỏi, đừng hỏi, vì vậy tôi không nghĩ nhiều về chủng tộc.

Khi nhiều người thích xài di động đắt tiền, khi nhiều người chê giới trẻ ngày nay là “bạt” thì tôi thấy hoang mang. Silver, một chiếc mô tô thực sự. Con người sống ở thời điểm nào cũng cần “bày trò” với người khác. Các teen khoe với bạn bè, bạn gái. Khi trưởng thành, tôi sẽ có được ấn tượng và sự tin tưởng của khách hàng, đối tác làm ăn.

Các đời trước cũng vậy, ai cũng sở hữu 67 chiếc xe máy Dream Thái, nuốt chửng chạy phố, cầm trên tay. sang trọng. Vì vậy, ngày nay, việc giới trẻ vẫn phải cầm trên tay chiếc iPhone đời mới hay mở một chiếc SH Ý ngoài đường là điều đáng chê trách. Có tiền để mua và sử dụng là quyền của họ.

Ngày nay là xã hội tiêu dùng, giới trẻ có nhiều cách và cơ hội để sở hữu những thứ đắt tiền hơn trước. Tôi thấy các bạn trẻ ngày nay rất năng động và kiếm được nhiều tiền hơn thế hệ trước. Tiêu dùng và tự phục vụ không quá nhiều.

Một số bạn trẻ đi làm phải làm quen với nhiều người và nhiều khách hàng, hình ảnh bản thân của họ rất quan trọng. Đối tác sẽ bị ấn tượng bởi các tệp đính kèm, có thể đây sẽ là một lợi thế.

Vì vậy, chúng ta phải vững tin vào đúng người và đúng giao dịch. Chúng tôi chỉ trích những người trẻ lười biếng, những người khăng khăng rằng cha mẹ của họ yêu thích xe máy và điện thoại di động. Nhưng cần mở rộng tầm mắt cho những bạn trẻ khác có nhu cầu hợp lý.

ThiênDũng

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365