Không dám ly hôn vì chồng bạn dọa tự tử với con.

. Cô ấy không đẹp, nhưng xinh đẹp, nhanh nhẹn, ngoan ngoãn và biết cách đối xử. Anh ấy làm nghề thủ công. Khi mới cưới ông bà tôi, anh ấy cũng rất chu đáo và yêu vợ. Khi anh ấy không làm việc, tôi thường lên giường với cô ấy. Khi tôi 5-6 tuổi, tôi thường đến bưu điện của xã cùng cô ấy để nghe những cuộc gọi của cô ấy, những con đường rải sỏi và đôi dép quá khổ. Tôi trượt chân và luôn cảm thấy rất phấn khích. Khi tôi học lớp bảy, khi tôi đến nhà cô ấy để nhặt đồ, tôi đã thấy bất cứ điều gì. Cô bị thu nhỏ trong góc bếp, không có điện, chỉ có ánh trăng mùa hè chiếu rọi từ khung cửa, khóc và lau nước mắt, vòng tay ôm lấy chân cô. Ấn tượng này đã in sâu trong tôi trong nhiều năm và bất cứ khi nào tôi nghĩ về nó, tôi cảm thấy đau lòng. Ngay cả khi chúng tôi ở đó, anh ta nhảy vào, tát cô, đập đầu cô xuống đất với một sự xúc phạm thô bạo, và ném mọi thứ xuống ao. Tôi đã khóc một cách buồn bã khi nói chuyện với chú tôi. Anh ta cố đánh tôi, nhưng vận may đã bị chặn. Kể từ đó, đây là ký ức buồn tôi đã chứng kiến ​​về gia đình anh.

Mọi người nói “Tôi không thể nhìn thấy mặt và chụp ảnh”. Theo như hình thức, nó không đẹp, nếu nói chung là nó không tốt lắm. Những người cha và anh em thường đánh vợ, đôi khi làm gãy tay và đầu, hoặc bầm tím là bình thường. Tôi tự hỏi nếu vết bầm này là do di truyền? Khi anh trở về nước làm kinh doanh và tìm thêm việc làm, ngôi nhà của anh rất đẹp và nền kinh tế phát triển. Nhưng các thế lực tàn ác và xấu xa ngày càng được thể hiện. Mặc dù giao tiếp không chính thức với người lạ, nhưng nó hầu như không bao giờ xung đột với bất cứ ai. Ngược lại, sự nhanh nhẹn cũng được đánh giá cao. Nhưng khi trở về nhà, anh ta hoàn toàn là một con quỷ.

– Có những mâu thuẫn trong nhà trước và sau, và cô ấy đã che giấu tất cả, kẻo ông bà tôi lo lắng và xấu hổ cho hàng xóm. Bây giờ tôi có thể tin vào điều đó, tôi cũng không muốn tin điều đó. Anh chửi cô cả ngày lẫn đêm, làm việc cùng nhau, chửi rủa, ăn cơm, chửi rủa, chửi rủa khi ngủ, uống xong, chửi rủa không uống. Nguyền rủa cho đến khi buồn ngủ, nhưng tỉnh dậy lúc nửa đêm và lại chửi thề. Nếu cô ấy lặp lại nó, nó sẽ được coi là một cuộc đấu tranh. Nếu bạn không lặp lại, bạn sẽ bị coi là thiếu tôn trọng người khác và bạn sẽ bị đánh.

>> Người đàn ông đánh vợ vì họ không vâng lời và bảo vệ mối quan hệ giữa chủ và người hầu

Mặc dù đôi khi biết đôi vợ chồng “cơm không ngon, súp không ngọt”, nhưng tất cả điều này là ở trên trời và dưới đất Không thể hiểu được. Chẳng hạn, nếu anh ta không thích một người nào đó về nhà, anh ta sẽ thề với vợ, sẽ thề làm quen với miệng, vỗ nhiều tay quen thuộc, vỗ tay hoặc vỗ tay như bình thường, đôi khi phải vỗ tay toàn bộ, mẹ phải Gửi đến bệnh viện trong vài ngày. Mỗi năm, cô phải trốn vài ngày, rồi trốn vài ngày, nếu không cô sẽ bị giết.

Những lúc này, tôi yêu cầu cô ấy ly hôn và để con đi làm. Gna, vì hổ không ăn trẻ. Nhưng một khi anh nói rằng nếu cô không trở về, “hai đứa trẻ sẽ chết”. Anh ta mua một lon xăng 5 lít và mặc quần áo và một cây sào ở giữa sân. Do đó, hành trình dài của anh đã trôi qua từ tương lai. Tôi không thể viết nhiều thứ. Nhìn chung, thật đáng sợ khi ở giữa thời kỳ hiện đại này, tôi không thể tưởng tượng rằng gia đình tôi sẽ bị lạm dụng và chết như thế này. Tôi không có chỗ đứng, tôi không quan tâm đến phần còn lại của cuộc đời mình. Sau cái chết bi thảm của hai phần ba cuộc đời, roi vọt và nỗi sợ hãi của cô bị làm phiền. Mỗi lần trở về nhà, cô chỉ hy vọng phần còn lại của cuộc đời mình được sống trong hòa bình. Nhưng trong trường hợp này, nó rất khó khăn. Khi tôi nghe tin cô ấy bị đánh và trái tim tôi đau như đau, một đêm tôi thật đáng thương đến nỗi cô ấy không thể ngủ được. Một bác sĩ tâm thần, thậm chí là một bác sĩ tâm thần, đã cố gắng nghĩ về phương pháp gửi anh ta đến gặp bác sĩ. Nhưng không có cách nào. Tôi bất lực để cứu cô ấy và cô gái. tôi nên làm gì?

>> Chia sẻ thông tin trang đánh giá của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365