Tại sao đàn ông phải kiếm nhiều tiền để lo cho mẹ?

Khi nói về lịch sử gánh nặng tài chính giữa chồng và vợ, nhiều độc giả VnExpress cho rằng đổ lỗi cho đàn ông là gánh nặng tài chính là không phù hợp:

Khi còn nhỏ, tôi thường nghe lời mẹ vì tôi không có t. kiếm thật nhiều tiền. Tôi nghĩ: “Tại sao mẹ tôi không muốn tìm cô ấy mà lại ép buộc cô ấy?” Khi tôi lớn lên, lấy chồng mà cả hai đều trắng tay. Tôi sợ mình sẽ phải ở nhà thuê, tôi rất muốn có nhà riêng, còn chồng tôi thì không biết phải làm sao vì anh ấy phải nuôi con ăn học. Vì vậy, tôi đã tự “làm nông” và mua được hai căn nhà và ô tô riêng.

Mọi người đều có giới hạn năng lực. Chỉ cần chồng có khả năng kiếm tiền thì muốn giàu có thì hãy tự mình kiếm tiền. Tôi là phụ nữ, nhưng tôi thấy hơi lạ khi một số phụ nữ đòi bình đẳng, yêu cầu chồng chia sẻ việc nhà, chăm sóc con cái nhưng gánh nặng kiếm tiền chưa bao giờ xảy ra. Họ chỉ yêu cầu quản lý và tiêu tiền của chồng.

Thủy Tiên

Bố mẹ là công nhân nên nhà nghèo từ nhỏ. Nhưng vì nghèo nên muốn tiền của ai thì làm. Mỗi khi đi siêu thị, người yêu bảo “muốn mua gì thì mua”, nhưng tôi không thích tiêu tiền, mồ hôi nước mắt cho anh nên không mua gì. Khi cưới, tôi không hỏi anh lương bao nhiêu, có nên đưa hết tiền cho tôi không, anh giữ cho riêng mình, tôi không thành công.

Tôi chỉ sử dụng số tiền mà tôi giành được, và tôi luôn biết công việc và cuộc sống. Kiếm tiền cho bạn. Tôi cũng mừng lắm vì nhiều người nói không phải đi làm một mình thì trước tiên anh phải kiếm tiền rồi mới đưa vợ về. Kết hôn hay kiếm tiền? Phụ nữ thích điều đó, còn tôi thì không thích chơi bời vì tôi biết tiền là thứ quan trọng nhất.

Hlttc1984

Tôi là nữ, nhưng tôi thấy nhiều phụ nữ không thích những gì họ có. Có lẽ vì họ đạt được điều đó quá dễ dàng nên không phải lúc nào họ cũng cảm thấy hài lòng. Nếu bạn muốn tăng thu nhập, hãy bắt đầu với chính mình. Đàn ông bây giờ dựa vào thiên hạ, không phải ai cũng kiếm được tiền.

Nếu chồng có chí làm nông, lập gia đình thì đó là điều đáng quý. Nếu một người được coi là trụ cột của nền kinh tế và kiếm được nhiều tiền, thì bạn không thể mơ đến việc giúp đỡ và chia sẻ việc nhà hoặc nuôi dạy con cái với vợ và vợ của mình, bởi vì tinh thần của con người là dành cho việc kiếm tiền. Vậy thì.

Lan

Nếu chồng bạn kiếm được nhiều tiền hơn nhưng phải đi sớm về muộn để ăn uống, hơn nữa vì chồng không có ở nhà nên bạn phải một mình chăm sóc con cái, liệu bạn có hạnh phúc hơn không? ? Đừng đòi hỏi quá nhiều và từ bỏ ngay suy nghĩ đàn ông phải là trụ cột của gia đình.

Nguyệt

Đàn ông đàn bà có cái này cái kia, tại sao lại để đàn ông kiếm tiền phụ nữ? Phụ nữ bây giờ được học hành đàng hoàng, vì vậy đừng đặt trọng trách gánh vác gia đình lên vai đàn ông. Nếu mục tiêu của bạn là kiếm một người chồng giàu có thì tốt nhất bạn nên thực hiện ngay.

Đồng thời, nếu bạn muốn có một người chồng giàu có, hãy chấp nhận nảy sinh nhiều vấn đề khác, chẳng hạn như sự quan tâm và lòng trung thành. .. Tôi là phụ nữ, và tôi cũng đang tìm cách tăng thu nhập bằng chính khả năng của mình mà không cần nhờ đến đàn ông.

Thanh Ngoc

Le Pham composite

>> Không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365