Giải pháp giúp phụ nữ quản lý chi tiêu hợp lý

Nghiên cứu của HSBC cho thấy thường được ví như “tay hòm chìa khóa”, nhưng gần một nửa số phụ nữ trong độ tuổi đi học trên thế giới (46%) vẫn chưa biết cách bắt đầu tiết kiệm. Theo báo cáo này, trong hộ gia đình, phụ nữ chịu trách nhiệm tiêu dùng nhỏ và 58% phụ nữ quản lý chi tiêu hàng tuần, trong khi nam giới chiếm 32%. Mặt khác, người chồng chịu trách nhiệm tiết kiệm trong gia đình (51% đối với nam giới và 42% đối với phụ nữ), đầu tư (50% đối với nam giới và 34% đối với phụ nữ) và tiêu dùng lớn (47% đối với nam giới và 27% đối với phụ nữ).

Theo cùng một báo cáo, chỉ 42% phụ nữ cảm thấy hiểu biết đầy đủ về tài chính, so với 54% nam giới. Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp một nửa dân số trên thế giới quản lý chi phí gia đình của họ một cách tự tin hơn.

Đặt ngân sách

để bạn không cần phải tự hỏi mình “tiền ở khắp mọi nơi”. . “Phụ nữ phải ước tính số tiền cố định phải trả trong ngân sách gia đình mỗi tháng và xác định tỷ lệ chi tiêu linh hoạt để không sử dụng” súng. “Phụ nữ cũng phải nghiêm khắc yêu cầu bản thân, tránh rơi vào bẫy mua sắm và xác định các nguyên tắc khi lựa chọn hàng hóa / dịch vụ – để tránh tổng chi tiêu cho những lần mua sắm nhỏ đôi khi vượt quá tình trạng mua sắm lớn.

Các khoản chi định kỳ hàng năm, chẳng hạn như học phí, Phí bảo hiểm, chăm sóc y tế … Phụ nữ có thể trích lập các khoản tiết kiệm ngắn hạn tương ứng với thời gian đóng tiền, khoản này có thể “để dành” trong tài khoản của bạn.

Theo dõi thu chi thường xuyên – Trên điện thoại của bạn ngay hôm nay Có nhiều ứng dụng quản lý tài chính dựa trên cơ sở khoa học và phát triển thói quen ghi chép hàng ngày và kiểm tra thường xuyên. Bạn có thể so sánh sự thay đổi hành vi tiêu dùng của cá nhân và gia đình ở các giai đoạn khác nhau, từ đó có những điều chỉnh hợp lý để đảm bảo năng lực ổn định và tài chính gia đình bền vững .— -Người lưu ý, đừng quên rằng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt rất phổ biến như thanh toán trực tuyến, ví điện tử, thanh toán QR … với nhiều tiện ích. Liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn và dễ dàng xác minh giao dịch thông qua ngân hàng trực tuyến / ngân hàng di động. Giúp bạn kiểm soát chi tiêu nhanh hơn và hiệu quả hơn .

Chọn kênh tiết kiệm phù hợp và hợp nhất

Ngoài việc “tăng thu nhập giảm chi tiêu”, mọi người nên dành một khoản để phòng ngừa và đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong tương lai. Hàng tháng, bạn phải trích một phần thu nhập của mình trước khi gửi vào ngân hàng, sau đó sử dụng số tiền còn lại để chi tiêu hoặc gửi tiền vào quỹ khi thu nhập bất thường.

Chị em có thể tìm đến ngân hàng mà bạn đăng ký. Ưu đãi dành riêng cho phụ nữ Ví dụ, tương tự như sản phẩm tiết kiệm “Quản gia” của ngân hàng TMCP Bắc Á, khách hàng chỉ cần gửi tối thiểu 10 triệu đồng (kỳ hạn từ 12 tháng trở lên) sẽ được tăng lãi suất ưu đãi, không giới hạn số lượng. Nếu vay tín chấp kinh tế có thể giảm ngay lãi suất 1% / năm, khách hàng có số dư tiền gửi tối thiểu 1 tỷ đồng còn được nhận phiếu mua hàng trị giá đến 1 triệu đồng tại các cửa hàng TH Truemart trên toàn quốc. — -Liên hệ 1-800-588828 .- — Vào Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 6 đến ngày 8 tháng 3, Bắc Á sẽ tiết kiệm ít nhất 60 triệu đô la Mỹ hoặc gửi tiền mặt từ 181 ngày trở lên tại quầy Khách hàng tối thiểu 50 triệu đồng được tặng số tiền tương đương 0,038% trên sổ tiết kiệm cộng thêm lãi suất hàng năm, ngoài ra, khách hàng VIP còn được tặng thêm phiếu mua hàng TH Truemart để trải nghiệm các sản phẩm của Tập đoàn TH. Khi tham gia chương trình, Khách hàng luôn được thưởng liên tục tương ứng với sản phẩm tiền gửi đã chọn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365