Khuyến khích người khác sinh con khi họ chưa sẵn sàng

Sinh con là chuyện riêng của mỗi người phụ nữ. Chồng của họ có thể dính vào vấn đề này, bởi vì những đứa trẻ sinh ra sẽ là “một nửa” trách nhiệm của người cha, và những người xa lạ bao gồm cả xã hội la hét đòi sinh con, nhưng chỉ là một xu. Nó không còn cho nữa. Vật chất quyết định ý thức, nếu không bạn sẽ chẳng cho ai cả và lời nói của bạn sẽ chẳng có ý nghĩa gì đối với họ. Bạn ngồi đó và nói rằng cơ cấu kinh tế và an sinh xã hội rất vĩ mô, nhưng ở góc độ vi mô thì ai lo được?

Tại sao mọi người nên sản xuất “hạnh phúc” cho anh ta? Thật là vô trách nhiệm và vô trách nhiệm khi sinh ra một đứa con mà không có đủ điều kiện để trở thành người có ích. Dù sao thì tôi cũng sẽ bị mắng, vì vậy bạn nên làm tốt hơn, nếu bạn làm được, bạn sẽ nhận được nhiều hơn.

Trên thực tế, do tuổi thọ của con người, cấu trúc xã hội hiện tại sẽ trở nên nặng nề. Tăng trưởng cao và nhanh chóng. Nếu bạn muốn “cảm thấy tốt” bằng tay, bạn phải trả thêm tiền. Loại còn lại là “phúc” dùng để chỉ số lượng giảm nhưng chất lượng lại tăng, đây là lý do ra đời của người máy nhưng vật chất không tăng đột biến nên phải có chọn lọc, tức là phù hợp với việc “đào tạo ra người thợ có phẩm chất cao là bẩm sinh .– – Hãy quan tâm đến tương lai của bạn và đừng nhìn vào bụng người khác. Khi đó, bạn sẽ phải cạnh tranh nhanh chóng với robot và AI trong tất cả các lĩnh vực thành viên. Nếu bạn không “đào tạo” công ty, công ty sẽ bị từ chối.

Một lần nữa Hãy nghĩ về điều đó, đừng dính vào những ý tưởng của ngày hôm nay nữa “. Làm như vậy chúng ta sẽ không giàu mãi mãi, nhưng ngồi đó chúng ta “già mãi không giàu”. Già mà không giàu là do bản thân kém cỏi chứ không phải do ai cả, muốn thích nghi với tuổi già và làm giàu cho mình thì đừng kéo dài tuổi xuân kém chất lượng.

Tại sao tôi không giàu mà lại già? Đó chỉ là cố tình về số lượng, bỏ qua chất lượng, và làm giàu là “chất lượng cao”. Xã hội không quan tâm đến chất lượng dân số, các bậc cha mẹ cần quan tâm nhiều hơn, cái gì cũng có lý do của nó, người ta kêu gọi ít nhất hãy sinh ra để hỗ trợ hàng tỷ người ở đó “có nghĩa”. Nó có nghĩa là “Có.

Một kênh tuân thủ

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Vui lòng đăng ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365