Nhiều người Việt mê tiếng Anh

Đồng tình với quan điểm coi điểm 8,5 IELTS là tài năng là sai, nhiều độc giả VnExpress cho rằng nhiều người Việt học quá ngoại ngữ. Nhưng lại quên mất nhiều kiến ​​thức quý báu khác: -Tôi thấy đa số chúng ta đều dùng điểm IELTS, nếu ai đó được điểm IELTS thì quả là “tuyệt vời”. Do trời tính, hãy tiếp tục luyện thi IELTS và bỏ qua các kỹ năng khác. Điều thú vị là nhiều người có điểm thi IELTS rất cao, tưởng mình giỏi rồi chuyển sang tiếng Việt để phát âm tiếng Anh. Thông thạo ngôn ngữ chỉ được nhiều người coi là điều kiện tiên quyết để chứng tỏ tài năng của họ.

Duy Duyên

Nói đến ngôn ngữ thì nhiều người mù chữ vẫn học được. Cách xét nhân tài? Khi tôi đến Sapa hoặc nhiều khu du lịch, tôi thấy người già và trẻ em nói được vài thứ tiếng nhưng không biết đọc và viết. Biết ngoại ngữ sẽ tăng cơ hội việc làm, tăng khả năng hội nhập, tăng cơ hội việc làm. Vì vậy, người tài cần phải đa năng, tự học, tự nghiên cứu, khám phá cái mới, luôn duy trì tư duy đổi mới …- Feng Min (Văn Minh) – Điểm cao là tổng của trí nhớ và sự chăm chỉ luyện tập. Tài năng cần có trí tưởng tượng, khả năng tự rèn luyện, khả năng lựa chọn, lòng dũng cảm, khả năng quản lý cảm xúc, khả năng ứng biến với sự không chắc chắn, khả năng diễn đạt… điểm phải được tổng kết. Thật không may mắn khi trở thành một tài năng. -Tiếng Việt-Ngoại ngữ nói chung không phải là “kiến thức” của tiếng Anh, mà chỉ là “nghĩa”, vì vậy đừng nghĩ rằng giỏi ngoại ngữ là người có tài. Một người Việt Nam có thể nói tiếng Anh trôi chảy chỉ dựa trên trình độ tiếng Anh không bằng một đứa trẻ Mỹ sáu tuổi vào lớp một.

HoàngHG

Ừ, còn lâu. Bất cứ ai nghĩ rằng điểm tiếng Anh là tốt, đặc biệt là bằng cấp quốc tế, mặc định là xuất sắc. Đồng thời, đây chỉ là khía cạnh bổ trợ, không hoàn toàn mang tính quyết định đối với sự phát triển của học tập hay nghiên cứu.

Nhà triết học Trung Quốc

Tại sao thế giới lại chọn tiếng Anh để sử dụng rộng rãi? Không phải vì nó sang trọng. Bởi vì xét về mức độ bao phủ, do yếu tố lịch sử của quá trình thực dân hóa toàn cầu, nhiều quốc gia / vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên, trong khi nhiều quốc gia / khu vực khác coi đó là ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Anh cũng dễ chuyển sang ngôn ngữ khác ở các gia đình khác, dễ học, ai nói tiếng Anh cũng có thể hiểu được. Tất cả những người từng là thuộc địa của Anh cũng có khả năng nói tiếng Anh (ví dụ như Philippines …). Vì vậy, tiếng Anh là ngôn ngữ của giao tiếp và kinh doanh. Tiếng Nga và tiếng Pháp là ngôn ngữ văn hóa và nghệ thuật. Tiếng Ý là ngôn ngữ của tình yêu, và tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ của Thượng viện, vì vậy chúng tôi đang học tiếng Anh để vươn ra thế giới mà không bắt buộc học sinh phải học. Anh à, vì ai cũng có thể theo khi cần. Ngày nay, những học sinh không nói được tiếng Việt rõ ràng cần phải học tiếng Anh, đặc biệt là trẻ em nông thôn. Mất 12 năm học ngoại ngữ ở trường cấp 3 là quá đắt, khi hiệu quả chưa cao, lên đại học vẫn phải học lại từ đầu.

ThịDiệuLêLê – Việt Thanh tổng hợp — – >> Các ý kiến ​​chưa chắc đã thống nhất với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365