Quách Tĩnh là thủ môn còn Kiều Phong là tiền đạo của báo Trung Quốc

Tiểu thuyết của nhà văn Jin Dun đã ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực, bao gồm điện ảnh, văn học, trò chơi điện tử và … bóng đá. Trang web thể thao của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) cung cấp một danh sách lý tưởng các thành viên băng đảng trong các tiểu thuyết nổi tiếng của hãng. Cơ sở của sự sắp xếp này là tính cách của nhân vật và lợi thế quân sự.

Tiểu thuyết gia Jin Dun đang ở trong thư viện của anh ấy.

Theo CCTV, vị trí thủ môn lý tưởng là Quách Tĩnh (vai anh hùng xạ điêu trong “Thần điêu đại hiệp”). Quách Tĩnh đào thoát khỏi thành Tương Dương đã 16 năm, chưa một ngày mùa thu đã ngã xuống. Ngoài ra, ông Guo là người thận trọng, chín chắn và hiếm khi mắc sai lầm. Tham gia nhóm phụ nữ. Nếu bạn giả trai và giả như gia nhập đội nam, tôi e rằng trông quá đẹp và sẽ khiến người chơi mất tập trung.

Vị trí tiền đạo được trao cho bộ đôi Kiều Phong Kiều Phong chính là chìa khóa của Thiên Long Bát Bộ. Tính cách thì luôn biết cách đạt được mục đích, ngoài ra Đoàn Dự còn đạt được thành tích tốt với sự giúp đỡ của Lăng Ba Vi Bộ và Lục Mạch Thần Kiếm. Kiều Phong khống chế được đối thủ của mình, tại sao lại không ghi bàn? ”.

* Đội dự bị sử dụng chiêu Lăng Ba Vi Bộ

Dương Quá cũng được coi là tiền đạo, nhưng vì trượt nên khó trở thành đội chỉ có thể tham gia Paralympic . Nếu bạn thay đổi thế giới, bạn có thể loại bỏ phong trào này. Khưu Vệ-Duẫn Du mai phục phía sau, dù có tường thành vững chắc đến đâu “Theo bài báo, Lệnh Hồ Xung nên làm tiền vệ. Sương Dược Sư và Trương Vô Kỵ được coi là vị trí tiền vệ phòng ngự vì Hoàng Dược Sư Su có kỹ năng tổ chức tuyệt vời và Kỳ Môn Đồ Giáp thần kỳ. Anh ấy có kiến ​​thức sâu rộng về Tam hợp cung. Con gái của cô ấy – Hoàng Dung – đã học được một chút kiến ​​thức từ cha cô ấy và có thể khóa vàng sư phụ Pháp Luân Đại Pháp như Một đội hình đá, nếu Hoàng Dược Sư đích thân ra quân và tổ chức tấn công thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa, Trương Vô Kỵ’s Chiêu KhấnĐại Na Di sẽ giúp đội “mọc thêm cánh như hổ”

Vị trí tiền vệ trái và phải được phân bổ tương ứng cho Vi Nhất Tiếu và Triệu Bản Sơn. Cả hai nhân vật này đều có tốc độ cực nhanh và có thể thực hiện những đòn công phu từ khoảng cách siêu phàm.

Thích Trường Phát, Hữu Trúc và Thạch Phá Thiên được coi là những hộ pháp phù hợp Trong đó Hư Trúc và Thạch Thạch Thiên đều sở hữu võ công cao cường, tính tình lương thiện, không ngoài công lao, Thích Trường Phát được chọn vì tài năng đa tài, giỏi đối thủ, Anh ta không thể lùi bước, cũng không thể kết thúc trận đấu … Cả bốn người đều đã trải qua hàng trăm trận chiến, có tài thao lược và kinh nghiệm sống phong phú.

Vi Tiểu Bảo được coi là mối quan hệ ngoại giao không thể thay thế Giám đốc ăn nói xảo quyệt, có nhiều mỹ nữ. “Có người phụ trách đối ngoại, không có đội bóng, không có trọng tài để dọa người trong.” Nội dung bài viết như sau:

* Phim Châu Tinh Trì Sự xảo quyệt của Vi Tiểu Bảo trong “Trị” – Nhậm Doanh Doanh, Trình Linh Tố, Bình Nhất Chi, Hồ Thanh Ngưu đã được thăng chức vào đội y bác sĩ phục vụ đội cổ vũ do Triệu Mẫn phụ trách vì cô dám yêu dám làm. Ghét, ít nói, nhút nhát.

Hoắc Dung được bổ nhiệm làm quản lý hậu cần, trong truyện, vì tài nấu nướng mà nàng đã thu phục được Hồng Thất Công, thế nào cũng có thể nghĩ ra được Hoàng Dung vừa ngon vừa Một bữa ăn ngon phù hợp với điều kiện của bản thân.

Tác giả Kim Dung sinh năm 1924, được mệnh danh là một trong “Tứ đại hâm mộ” của Hồng Kông. Hàng loạt tiểu thuyết võ hiệp đặc sắc đã khiến ông được nhiều độc giả châu Á mến mộ, chẳng hạn như Thiên long bát bộ. Bảo, Thần điêu đại hiệp, Thần điêu hiệp lữ, Lộc đỉnh ký, Tie u Ngưỡng Giang Hồ … Khiên Vàng có những nét riêng. Sự quyến rũ, ngay cả khi anh ta đã cầm bút từ lâu. Nhiều tác phẩm của anh liên tục được chuyển thể thành phim. Năm 2018, các đài truyền hình Trung Quốc và Đại lục đã chuyển thể câu chuyện “Dragon Ball Z” thành phim.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365