Khi bán gạo nếp, cô kiếm được 50 triệu đồng mỗi tháng

Cường độ của n là bao nhiêu? Những cá nhân khác biệt và khó thích nghi với “nhóm” bị loại bỏ và không được phép tham gia, chứ đừng nói đến thứ bậc trong nhóm.

Nhiều người không thể làm giám đốc, quản lý, trình độ kỹ thuật, kiến ​​thức nghề ngang bằng, thậm chí lạc hậu với sinh viên mới ra trường (do bắt kịp mô hình nghiên cứu, kỹ thuật sản xuất của nhà trường), nhưng giới trẻ vẫn bỏ lại đằng sau khá xa. Bởi vì sự đơn giản, địa vị và tầm ảnh hưởng, lợi thế của những người lập mô hình, chủ sở hữu và vận hành hệ thống quản lý, những điều này đều không có.

Nguyên tắc Điều tôi muốn nói tới tiếp theo là “sự cân bằng giữa con mồi và thợ săn”. Cơ cấu và quy mô của nhóm thợ săn phải có thể giảm và tăng theo “con mồi”. Những đàn sói lớn sẽ săn những động vật lớn, như hươu, nai, nai sừng tấm … Nhưng khi con mồi lớn không còn hoặc khan hiếm, đàn sói phải chia thành từng nhóm nhỏ để đảm bảo kết quả. Mỗi cuộc đi săn bao gồm chuột, thỏ … bạn có thể chăn nuôi gia súc với quy mô tương ứng.

Khi áp dụng công tác hướng nghiệp, bạn sẽ thấy công việc không có tương lai, không có tầm nhìn xa, các trường lớn sẽ dần bị đào thải và giảm sút; ở đỉnh cao nghề nghiệp, các công việc tương lai với thị trường rộng lớn sẽ phát triển nhanh chóng .

Vì hệ thống có khả năng “ký sinh” tốt, cô có thể bán gạo nếp rất nhanh và thậm chí còn có thu nhập. Hơn rất nhiều khách hàng của mình. Trên thực tế, có rất nhiều người thành công nhưng không bằng cấp. Điểm khác biệt là mọi người đều có khả năng tự học, chọn thị trường tiềm năng và học cộng sinh.

Thanh Tuệ

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. . Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365