Phụ nữ 50 tuổi “ nhanh lên ”

Năm 50 tuổi, tôi là tổ chức thay đổi hội đồng quản trị, cho phép con cháu giữ những chức vụ quan trọng được trả lương cao. Còn chúng tôi, chúng tôi buộc phải làm những công nhân bình thường. Tôi làm việc dưới áp lực, liên quan đến thu nhập thấp, sự thiếu tôn trọng và sự đố kỵ của thế hệ trẻ. Tôi đã nói chuyện với vợ và xin nghỉ hưu sớm. Vợ tôi đã nhận lời.

Không dễ xin việc trong những năm qua. Tôi chấp nhận một công việc thất nghiệp trong hai năm, dường như kéo dài trong mười năm. Ở nhà có nhiều việc không tên còn khó hơn làm nhiều việc. Vợ gọi tôi là “ông già”, rồi bóng gió rằng “ở nhà không làm được việc này”, “ở nhà không làm được việc gì” …

>> Tôi không bao giờ cấm chồng mình để. con riêng Đi dạo với vợ cũ-sau khi đọc bài “Chồng lén lút”, tôi hoàn toàn đồng ý và cảm nhận được hoàn cảnh của mình. Hôn nhân là sự chia sẻ và yêu thương nhau, không phải tính toán nhiều hơn mức cần thiết. Những người có điều kiện tốt hơn thì đi làm, còn những người có điều kiện, sức khỏe kém thì ở nhà chăm con, lo toan việc nhà. — Dù ở nhà, họ không kiếm ra tiền, nhưng điều này có tác động gián tiếp rất tích cực đến người chồng hoặc người vợ ra ngoài kiếm tiền. Trong xã hội ngày nay, nhiều người coi trọng tiền bạc mà quên đi tình người, họ có nhiều thứ hơn người bạn đời của mình, nên đây không phải là tình yêu.

Tôi hiểu rất rõ trong bài viết này, tác giả đã nhìn nhận một cách dễ hiểu giá trị vô hình của người nội trợ. Cô thấy khi còn trẻ, việc ở nhà chăm con và làm việc nhà là hợp lý, vì nếu đi làm sẽ không có lợi bằng ở nhà. Tôi rất tôn trọng ý tưởng của tác giả.

Về chuyện gia đình, trong lúc cao trào, khi bố dượng nói với anh hàng xóm là túm váy vợ, tôi bực lắm, ly hôn rồi tôi làm lại bản thân. Sau một thời gian, tôi quyết tâm gây quỹ để bắt đầu kinh doanh. Sau năm năm phát triển, công việc kinh doanh của tôi đã phát triển rất nhanh, với lợi nhuận hơn 70 tỷ đồng vào năm 2019.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang Ý kiến.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365