Mua bất động sản trước khi xem xét làm kinh doanh với một tỷ người

Trả lời “Một tỷ người thừa kế sẽ mua vàng hay mở quán cà phê?” Ruan Huanglin nói rằng cách tốt nhất để đầu tư và bảo quản tài sản là đổ tiền vào. Bất động sản:

Kiếm tiền để mua vàng giống như đếm cua trong một cái lỗ. Cân nhắc mua vàng để bảo vệ tài sản của bạn. Về cà phê nhượng bộ, bạn không có kinh nghiệm.

Nếu bạn muốn, bạn có thể yêu cầu một số cà phê trong một khoảng thời gian cụ thể ngoài giờ làm việc, trong khi tìm kiếm thêm thị trường. Trường học (khóa học, sách, trang web thương mại theo kế hoạch, thương hiệu được cấp phép …). Nếu bạn có kế hoạch điều hành nhượng quyền thương mại quy mô nhỏ, bạn có thể chấp nhận hoạt động ở quy mô nhỏ, nhưng quy mô trung bình của thương hiệu sẽ lớn hơn một chút, vì vậy khoản đầu tư một tỷ không nhiều, chứ đừng nói là thua lỗ tạm thời.

Tôi có nhiều gợi ý hơn. Nếu bạn không có khả năng, thời gian để kinh doanh nhiều hơn và don don có một ngôi nhà, vui lòng xem xét sử dụng thu nhập và căn hộ, tìm kiếm một căn hộ nhỏ từ 150 đến 2 tỷ đô la Mỹ. Vay thêm tiền, rồi mua tiền để sống. Trong một vài năm, bạn có thể trả nợ, học hỏi và trải nghiệm các lĩnh vực bạn muốn lãnh đạo, sau đó bạn có thể bán căn hộ của mình, gia hạn nợ hoặc vay vốn mới để đầu tư vào doanh nghiệp của mình. – >> Bạn sẽ làm gì với một tỷ? Chia sẻ bài viết trên trang “Nhận xét” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365