Tết Nguyên Đán

Nguyễn Quang Lập-Văn thường ăn Tết trước và sau Tết. Trong mười ngày đầu tiên của Têt, công việc đã hoàn thành, tiền bản quyền và bộ sưu tập đã hoàn thành. Mọi người thường đến nhà hàng để hát, hát và nghe nhạc, đôi khi từ ba đến ba giờ chiều. tối. Tết đã bận rộn trong ba ngày, tham quan và tham gia các lễ hội, thờ cúng và lang thang trên đường phố. Vào ngày thứ tư của ngày thứ năm của năm mới, Tết tụ tập cả ngày và hát thơ cả đêm, từ gia đình đến gia đình.

Các nghệ sĩ và nghệ sĩ sống và quấy rối trong công việc cố định hàng năm, giao tiếp với những người lạ thất vọng, nhưng những người ngồi cùng nhau sẽ nổ tung. Những người xa lạ không biết cách nhìn vào bản chất của những kẻ này, điều đó là sai. Trong suốt cả năm, Daisy và các quan chức khiêm tốn đang tiếp thu mùa này, và vào cuối năm, Tết gặp nhau để có một niềm vui nho nhỏ, được gọi là giảm căng thẳng. Đừng đợi đến cuối năm nay, nhiều người nhảy lên giá rượu lao lên trời, đánh cho hạnh phúc, nếu họ chết, họ sẽ chỉ chết chứ không chết.

Giám đốc Xuân Huyan là một trong số đó. Có năm đạo diễn trong thế hệ vàng của phim truyền hình Việt Nam, và thế hệ này rực rỡ chưa từng thấy từ năm 1985 đến năm 1990. Nếu tôi hỏi đạo diễn của thế hệ này, người tôi tôn trọng nhất là Xuan Hu. Tôi nhớ rằng anh ta đã thiết lập 11 trò chơi rắc rối, chỉ có trò chơi anh ta tạo ra là ấn tượng nhất. Chỉ có ba chiếc ghế trong tư thế đứng trong quá trình đúc. Khi người chồng lên cao, những đường kẻ ngang được xếp chồng lên nhau … đầy giận dữ khắp phòng. Khán giả reo hò ầm ĩ mà không chơi, nhưng khán giả lại reo hò như thế cứ sau hai hoặc ba phút.

Ở tuổi lên bốn, Xuan Huen, 50 tuổi, vẫn tràn đầy sức sống và la hét trên sàn nhà. Chửi mắng, ly rượu thứ nhất vừa phải, ly thứ hai nổ tung, rất vui. Ông nói rằng Giám đốc quốc gia là bạn, người thứ năm là Đoàn Hoàng Giang, và không có người thứ hai và thứ ba. Tôi đã chế nhạo giám đốc của Xuan Dam, Xuan Huen nói, vì vậy anh ấy đã phân loại M & # 7845.; y, có thể là thứ sáu. Ông Xuan Dam nói với một nụ cười, không, không, tôi thuộc về đội bóng Premier League, làm sao bạn dám đưa cô giáo vào cùng một chỗ. Xuân Huyan mỉm cười và không nói gì. Trên thực tế, ông Xuân Đàm là thế hệ cũ của Xuân Hồ, không phải là giáo viên. Nhưng thật vô trách nhiệm khi hiểu tính cách của bên kia, bởi vì một nghệ sĩ phải nói đùa. Nếu anh ta không đùa, thì anh ta chán. Thành thật mà nói, nếu bạn không hiểu những câu chuyện cười, tài năng của bạn sẽ không đến.

— Cách bùng nổ của Xuan Hu sẽ không khiến bạn ghét bạn, mọi người sẽ yêu bạn nhiều hơn. Một lần, tôi đưa vở kịch đến lễ hội trong kỳ nghỉ Têt ở Sài Gòn. Sau cả đêm, tôi ngồi ở chợ Bến Thành cho đến hai, ba giờ sáng. Sổ ghi chép của giám đốc đã không nhận được vàng, và mọi người đều hối hận. Anh nhấp một ngụm rượu, sau đó chế nhạo chú hề và nói: Này, tôi đã tham gia trò chơi này và giành được huy chương kim cương và tiền vàng. , Cuộc họp càng nhỏ. Nhưng khi ai đó bước vào rượu, không ai từ bỏ vụ nổ. Đạo diễn Qu-CTr luận – Người đàn ông này từng là một diễn viên giỏi, anh ta nổi tiếng với vai nam tóc đỏ Xu-Khi say, anh ta vẫy tay và chân, nói rằng đây là bộ phim tôi muốn làm, đây là Đó là bộ phim mà tôi sẽ làm. Sau đó, tôi cười vào chú hề và nói Ô-man, chúa ơi, tôi có lợi thế này. Nhà thơ Trúc Cường say rượu và không thể nhớ rằng mình là một nhà thơ. Anh gật đầu và nói: “Tôi không nhớ những gì tôi đã làm, nhưng tôi thừa nhận rằng tôi rất tài năng.”

Các nghệ sĩ Huế hiếm khi bùng nổ, cuộc nói chuyện say xỉn của họ rất tao nhã, nếu ai đó khen ngợi, xin hãy cảm ơn họ, và sau đó Trống. Vào mùa xuân, nếu bạn khoe khoang, bạn sẽ chỉ thể hiện với các tác phẩm của riêng bạn. Rất ít người nói về cách sử dụng tài năng như thế này. Năm 1976, khi tôi 20 tuổi, tôi đã đến Huế để ăn mừng ngày Têt cùng ông bà Tường (Hoàng Phú Ngọc Tường và Lâm Thị Mỹ Đà). Đây là một cái Tết suốt đời, không kể, không phải vì cơm và rượu, mà vì tập hợp nhiều người nổi tiếng đã ăn đồ ngọt trước đó và không dám gặp lại. -Gia đình ông Tường luôn đông khách, và rượu Têt thú vị hơn. Hôm đó, có Trịnh Công Sơn, Tô Nhuận Vi, Trần Vàng Sao, Nguyễn Khoa Diễm, Ngô Minh và Trần Thủy Mai. Tất nhiên, có Trịnh Công Sơn có thể uống và hát, ông Sơn hát và mọi người hát. Ông Đinh (Chen Wensao) tất nhiên là rượu và thơ. Ngay cả khi ai đó mở miệng và không thể rút ra một nửa câu thánh thư, anh ta sẽ không uống rượu, vì vậy mỗi lần anh ta bước vào, anh ta sẽ đọc thơ và đọc một bài báo sau “một bài hát khác”. Bất cứ ai nói mặc gì, anh ta sẽ đọc một bài thơ. Diễm cũng đọc thơ và đôi khi đọc tới ba hoặc bốn bài viết với sự nhiệt tình. Nhưng anh ta chỉ đọc khi khoe rượu với mọi người, và khi anh ta lạc vào một người lạ, anh ta chỉ cười và không bao giờ đọc. Ông Sơn rất năng động. Ông cầm cây đàn guitar, la hét, la hét và thấy mình đang đọc thơ. Mỗi lễ hội rượu vang đều khiến ông rất hạnh phúc.

– Tôi không nên ăn Tết ở Sài Gòn để biết mọi người ăn tết ở đây như thế nào. Sài Gòn khác với những nơi khác. Hầu hết mọi người đến đây để làm ăn. Tết thường rải rác ở nông thôn. Rất ít người ăn Tết Sài Gòn. Nhiều người đã sống và làm việc ở Sài Gòn trong ba mươi năm, nhưng chưa bao giờ ăn Tết ở Sài Gòn. Đỗ Trung Quân là một trong số ít các nhà văn ở lại Tết Nguyên đán ở Sài Gòn. Mẹ cô đến từ đường thủy – Hà Nội, chuyển đến Sài Gòn và kết hôn với Sài Gòn. Tôi biết Hà Nội là quê hương của mẹ tôi, nhưng dì tôi chẳng là ai cả. Kỳ nghỉ chỉ biết đi về phương bắc chứ không biết đi đâu. Quân nói với tôi rằng đây là trường hợp mỗi dịp Tết. Tôi uống quá nhiều để nói lời tạm biệt với anh em. Anh bắt xe trên tàu để hoàn thành ngôi nhà của mình, và anh buồn bã ngồi trên ban công trong khi chờ đường. Vào buổi chiều của kỳ nghỉ Têt, mọi người đều bận rộn và vui vẻ, nhưng đây là buổi chiều trống rỗng nhất trong năm. Thị Hoàng có một bài thơ. Có nhiều buổi chiều, và tôi không biết đặt nó ở đâu. Cùng với Đỗ Trung Quân, buổi chiều của lễ hội 30Têt là một buổi chiều mà tôi không biết đặt nó ở đâu. — (Nhà xuất bản văn học trích dẫn lịch sử phi lý của Ruan Guangli)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365