Năm nguyên tắc mua để tích trữ vàng

Tôi là tác giả của bài viết “Hai lý do không nên mua và bán vàng bây giờ”. Thời gian qua giá vàng tăng, tôi thấy nhiều người tranh nhau mua vàng trên mạng dựa trên hiệu ứng “bò tót”. Cuối cùng, chúng đều là “ngọn đu”. Ở đây, tôi muốn chia sẻ lại cách tôi đã nắm giữ thành công vàng vật chất để tạo ra “de”.

Nguyên tắc 1: Chỉ mua vàng khi bạc không được sử dụng. Theo định nghĩa của tôi, tiền tệ chưa sử dụng là tiền tệ chưa được sử dụng trong vòng ba năm sau khi thành lập quỹ tiêu dùng, quỹ đầu cơ và nhu cầu phát triển kinh doanh. Nguyên tắc 2: Dự báo xu hướng giá vàng cuối năm dựa trên điều kiện kinh tế thế giới và trong nước. Nếu bạn dự đoán giá vàng sẽ vượt lãi suất ngân hàng (trong một năm), hãy mua vàng. Ví dụ, tôi dự đoán đến cuối năm 2019, giá trị vàng sẽ tăng 26% vào năm 2020, và lãi suất ngân hàng cao nhất cũng lên tới 9% / năm, vì vậy tôi sẽ dành toàn bộ số tiền tiết kiệm chưa sử dụng để mua vàng. – Nguyên tắc 3: Khi giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới 500.000 đồng / lượng thì không mua vàng (có khi giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới khoảng 6-7 triệu đồng / lượng. Khi trời mưa, xếp hàng mua vàng). Không bán vàng khi giá mua của tiệm vàng thấp hơn giá bán ra.

>> Mua vàng trong thời điểm giá tăng chóng mặt

Nguyên tắc 4: Phải phân tích và dự đoán kỹ giá vàng thế giới chuẩn tương đối để tìm cơ hội mua hoặc bán vàng. Nếu bạn không biết, bạn phải có một nhà phân tích công nghệ tài chính có kinh nghiệm.

Theo kinh nghiệm của tôi, công cụ Elliot Wave phản ánh rất trung thực giá vàng trung hạn. Thực tế, trong lần phân tích Sóng Elliot vào giữa năm 2019, tôi thấy giá vàng vào sóng Elliot 3 (Shenglang) nên tôi đã mạnh dạn rút tiền tiết kiệm chưa dùng đến để mua vàng. Lúc đó tôi mua vào với giá 36,37 triệu đồng / lượng.

Ngày 8/7/2020, giá vàng thế giới ở mức giá Elliot sóng thứ 5. Sóng này quá dài (giá 610). Đồng thời có dấu hiệu đảo chiều nên rất có thể vàng sẽ giảm mạnh và sẽ hoàn thành dạng sóng ABC trong thời gian dài nên tôi đã bán hết vàng với giá 60,5 triệu đồng / lượng tôi nghĩ trong 4-8 tháng Sau khi bất cứ điều gì xảy ra, vàng sẽ giảm xuống mức thấp nhất trong trung hạn là 1.520 USD / ounce. Nếu tính theo yếu tố lạm phát, tôi tính ra giá vàng thời điểm đó khoảng 45-48 triệu đồng / lượng. -Nguyên tắc 5: Không bao giờ lướt vàng. -Thông qua bài viết này, tôi không muốn “vung rìu qua mắt thợ” mà chỉ ghi lại những nguyên tắc đã giúp tôi nắm giữ vàng vật chất thành công kể từ khi khởi nghiệp năm 26 tuổi. Tấn Lâm Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365