Cái giá phải trả cho những người “sinh ra giàu có”

. Chúng giàu trứng, vậy bố mẹ chúng cũng giàu trứng, và tổ tiên của chúng cũng giàu trứng? Tôi biết. Chắc chắn sẽ có một thế hệ thành công tay không. Thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục duy trì và phát triển nghề này. Chừng nào thế hệ tiếp theo .

Hoa Kỳ hay bất kỳ quốc gia nào, kể cả Việt Nam, vẫn có một “gia đình” như vậy. Trẻ em sinh ra trong gia đình này được giáo dục rất nghiêm ngặt. Nếu họ bị ràng buộc bởi sự tức giận vì một số lý do, họ cũng sẽ bị chỉ trích nặng nề. Tự kiểm soát cảm xúc của mình, vì vậy công ty sẽ luôn giữ bình tĩnh, trong mọi trường hợp sẽ bình tĩnh tìm giải pháp và xem xét lựa chọn các cơ hội kinh doanh tốt nhất. Thế hệ trước để lại thế hệ tiếp theo với kinh nghiệm kinh doanh, xã hội và bất động sản.

Trong những gia đình này, nhiệm vụ đầu tiên là truyền lại kinh nghiệm của kiếp trước cho tương lai, và sau đó kế thừa lịch sử thừa kế. Đối với nhiều gia đình, thế hệ trước đang dấn thân vào sự nghiệp, và thế hệ tiếp theo chơi gái mại dâm và thả bóng là một sự khác biệt lớn. Ở những thế giới này, cho dù họ có bao nhiêu đứa con, tài sản của họ sẽ không bao giờ được phân bổ đều. Hầu hết chúng thuộc về những đứa trẻ tốt nhất – học tốt nhất, có kinh nghiệm nuôi dạy con tốt nhất và vượt qua những thử thách khó khăn nhất trong gia đình. >> Bill Gates (Bill Gates) trở thành tỷ phú do “điều kiện” gia đình – sinh ra trong những gia đình này, họ không có tuổi thơ hồn nhiên như mọi đứa trẻ trong các gia đình bình thường. Ngay cả khi gia đình có nhiều người giúp việc, họ nên tự chăm sóc mình ở độ tuổi nào? Ở mọi lứa tuổi, họ phải độc lập và có thể kiếm tiền, ngay cả khi tài sản của gia đình họ đủ để hỗ trợ mười thế hệ của họ. Nếu không có con cái có thể tiếp tục truyền thống gia đình thì sao? Họ sẽ để lại một số tiền cho những đứa trẻ này để giúp chúng sống một cuộc sống tốt hơn và phần lớn tài sản của chúng tập trung vào các quỹ phúc lợi (vì ông Nobel đã sử dụng hàng chục triệu đô la nhiệt tình để cung cấp cho những người có tiền Phần thưởng) Nghệ thuật và khoa học yêu quý của ông hoạt động tốt nhất).

— Chúng tôi chỉ coi phe của họ là sự giàu có và ghen tị. Nhưng những gì nằm đằng sau sự giàu có mà họ đã trả tiền? Con cái của những gia đình này muốn gì? Có, nhưng ý chí phải hợp lý, và sự phát triển cá nhân phải được thúc đẩy. Nếu bạn ủng hộ, đồng xu gia đình đã giành được lương. Một số trẻ em được gia đình gửi đến trường nội trú khi chúng bắt đầu đi học. Chúng chỉ nhìn thấy cha mẹ trong nửa tháng. Ở những trường này, trẻ học các kỹ năng văn hóa không có ở các trường bình thường. Cứ như thế này, từ trường đến trường cho đến khi tốt nghiệp trường.

– Như người ta nói, “có tiền vì may mắn.” chính xác. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên để duy trì sự giàu có vĩnh cửu này. Tôi không phải là “con”, tôi nên làm gì để con cháu tôi trở thành “cháu”? Nếu bạn sinh ra trong một gia đình hiểu biết, trình độ học vấn của bạn ít nhất phải giống với cha mẹ bạn. Những tiêu chuẩn như vậy dễ dàng hơn nhiều so với những đứa trẻ giàu có – học với chúng chỉ là bước đầu tiên và thách thức luôn ở phía sau.

>> Chia sẻ thông tin của bạn trên trang web đánh giá của Ý tại đây .

Lin

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365