Rowling, một đồng nghiệp chống lại J.K.

Theo The Guardian, Fisher Fisher, Drew Davies, Ula Stefania Christina Christina Christian Jones Dottier ( Ugla Stefanía Kristjönudóttir Jónsdóttir) và một nhà văn ẩn danh đồng thời yêu cầu rời khỏi quan hệ đối tác Blair chống lại J.K Rowling. Bốn người tuyên bố hành động của họ ủng hộ người chuyển giới và chỉ trích công ty đã không trả lời đúng các yêu cầu của tác giả Harry Potter. Quan hệ đối tác của Blair là J.K. Rowling, người sở hữu bản quyền của tất cả các tác phẩm của mình. Rowling đã giới thiệu Chương trình Đối tác Blair tại London. Drew Davies, người đồng xuất bản ba cuốn sách với Blair Partnership, nói: “Tôi đồng ý và hiểu cuộc sống của những người thiểu số trong xã hội. Tôi cũng hiểu hành vi trong ngành này. Văn bản, sự chú ý xã hội và hình ảnh của bạn sẽ ảnh hưởng đến doanh số của cuốn sách này. Tất cả những người chuyển giới đều bị tổn hại bởi những người có quyền lực hơn trong ngôn ngữ. “Đại diện của Blair Partnership nói:” Chúng tôi ủng hộ việc bày tỏ niềm tin và ý kiến ​​của khách hàng. Quyền. Xuất bản và sáng tạo dựa trên quy tắc này. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ quan điểm của nhà văn, không bình luận về quan điểm cá nhân .

Đầu tháng 6, J.K Rowling đã chia sẻ bài viết Quan điểm của mối quan hệ: tạo ra một thế giới bình đẳng hơn cho kinh nguyệt. Detex Covid-19 trên Twitter: Rowling nói rằng nên sử dụng một từ khác thay vì “chuột rút kinh nguyệt” và cung cấp một số từ thông dụng cho “phụ nữ”. Nhiều người không đồng ý với người chuyển giới từ “thời kỳ kinh nguyệt” Đã xóa khỏi nhóm .

Tác giả tiếp tục thảo luận với độc giả: “Nếu không có khái niệm xác định giới tính, đồng tính luyến ái là vô nghĩa. Nếu giới tính không có thật, khái niệm phụ nữ bị bãi bỏ. Tôi hiểu và yêu người chuyển giới, nhưng bằng cách loại bỏ quan điểm giới tính, nhiều người mất khả năng thảo luận về cuộc sống. Tôi không bị bệnh, nhưng đây là một sự thật. . Các ngôi sao Harry Potter như Emma Watson, Daniel Radcliffe hay Eddie Redmayne cũng chống lại các tác giả . Harry Potter. “Video: Warner Bros. – Trước khi đăng bình luận tiêu cực, nhà văn 54 tuổi tuyên bố rằng cô không muốn bị xúc phạm mà muốn chỉ ra hậu quả của khoảng cách giới. Người viết: “Tôi luôn có cảm tình với người chuyển giới vì họ dễ bị bạo lực bởi đàn ông. Tôi ghét suy nghĩ của họ vì tình dục là vô nghĩa. -Theo báo cáo của Forbes, giá trị tài sản của J.K Rowling, vượt quá 1 tỷ đô la nhờ thành công của Harry Potter. Do tiền bản quyền và doanh số bán sách, vẫn còn hàng chục triệu đô la. Phim ảnh, TV, trò chơi điện tử, phim hoạt hình và công viên chủ đề Trước khi viết “Harry Potter”, J.K Rowling là một bà mẹ đơn thân và sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ .

Da Pan (Người bảo vệ)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365