Một đứa trẻ 14 tuổi rơi vào tình trạng cấm yêu hay thỏa hiệp?

Do hết pin, bà đã mượn điện thoại của con gái để trả lời tin nhắn của khách hàng. Sau khi vào ứng dụng nhắn tin để đăng nhập tài khoản, cô bất ngờ phát hiện một liên hệ có biểu tượng trái tim màu đỏ sẫm ở cuối tên. Với sự tò mò của một người mẹ, chị bấm đọc tin nhắn thì phát hiện con gái mình đang hẹn hò với bạn trai cùng năm nhưng học cùng lớp.

Ngày hôm sau, cô ấy đưa tôi đi ăn sáng và sau đó dành tình yêu thương vô bờ bến cho đứa trẻ. Cô ấy nói mới học lớp 9 và biết yêu nhau nên còn quá sớm. Bà cho biết, vì thương con gái nên cả đêm bà không ngủ được. – “Nó học năm cuối. Nó sắp vào cấp 3 và không còn thời gian để học nữa.” Sau đó cô ấy hỏi một loạt câu hỏi, điều đó có nghĩa là tôi không biết phải nói thế nào với cô ấy: “Trước khi tôi dạy cô thế nào. để làm điều đó, Tôi có thể nói với bạn bây giờ gọi điện để xem thông tin về bạn và bạn trai của bạn, đọc những bức thư? Lời nói, thông tin của người khác không tốt. “Bây giờ tôi phải làm gì để con gái tôi không yêu. “

Con gái đồng nghiệp của tôi biết chuyện tình yêu, có lẽ sớm muộn gì cha mẹ cũng sẽ phải đối mặt với nó, nhưng không biết mình nên làm gì để giải quyết.

Tôi nghĩ nếu tôi nói lớp 9 Những người có thể yêu sớm, bao giờ thì muộn? Ngày nay, khi không có điện thoại thông minh, chúng tôi viết những bức thư tình trong vở hoặc ngăn kéo bàn. Chàng trai để ý đến cô gái ở lớp bên cạnh, nhưng anh không có cơ hội tiếp cận cô và rất lo lắng Trở thành bài thơ tỏ tình mới “Mang về”.

Một thiếu niên sống trong giấc mơ, thấy cô là bình thường đối với cùng một cô gái hoặc bạn học tiếp theo. có mối quan hệ. Tuổi này là ước mơ, Nhưng cũng rất thú vị vì các em dễ lúng túng. Trẻ em hiện nay đang phát triển nhanh chóng và đã hình thành tính tự phụ của mình từ đầu lớp 9. Bản thân mỗi người là đền thờ, và những người Bỏng sẽ ngay lập tức trở nên không thể bào chữa được. Nếu một ngày bố mẹ của họ đột nhiên tức giận và ngăn cản hoặc cấm hẹn hò, họ có thể sẽ chuyển từ suy nghĩ tổn thương sang suy nghĩ giận dữ hoặc ghét cha mẹ của họ? “- Cô cau mày, rồi đáp:” Hết lớp 11. “Tôi nói ngay” Có, có một người học lớp 9 và một người khác học lớp 11, tôi không thể chắc chắn khi nào anh ta đến sớm và khi nào anh ta đến muộn. “

Tôi giới thiệu đồng nghiệp với anh ta, giả vờ như vô tình ở nhà Liên kết đến các bài báo về sinh non, mang thai, sẩy thai và hậu quả của việc sinh nở đã được đăng trong nhóm tiêu điểm. Khi yêu, các cô gái có xu hướng thời trang hơn, trang điểm cho bản thân thay vì soi mình trong gương. Lúc này, bạn có thể giả vờ nói: “Thôi, công chúa nhà này lớn tuổi rồi, chắc lấy chồng được rồi”, rồi tùy theo tình huống mà trẻ có thể “tấn công” hoặc phòng thủ.

– Tôi nghĩ khi yêu con cái thì cha mẹ nên đối xử một cách tâm lý và điêu luyện nhất. Hãy để con bạn cho rằng bố mẹ đã biết chuyện tình cảm của con bạn, nhưng đừng tỏ thái độ phản đối hay phản đối. Là cha mẹ của bé gái, bạn cũng nên hướng dẫn và giúp con chuẩn bị, chuẩn bị kiến ​​thức về giáo dục giới tính để tránh những tình huống không lành mạnh.

Thanh Ha

>> Bài viết không nhất thiết đồng tình với quan điểm của VnExpress. mạng lưới. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365