Sau bốn ngày gây quỹ, dự án sách “Sổ tay giáo dục gia đình” đã nhận được 100 triệu USD thu nhập

“Cẩm nang Giáo dục Gia đình” là cuốn sách miễn phí dành cho tất cả các gia đình Nhật Bản. Nội dung cuốn sách này có thể giúp các bậc cha mẹ có con giáo dục, chăm sóc con cái từ sơ sinh đến THCS và THCS. Để chi trả các chi phí dịch thuật, biên tập, chỉnh sửa, thiết kế, in ấn, vận chuyển và các chi phí khác liên quan, trưởng dự án đã chọn hình thức huy động vốn từ cộng đồng. Dự án dự kiến ​​gây quỹ trong 37 ngày và mục tiêu có 100 triệu đồng để in miễn phí 5.000 tài liệu. Tuy nhiên, sau bốn ngày gây quỹ, dự án đã về đích và hiện đã nhận được 102 triệu đồng.

Bản thiết kế “Sổ tay Giáo dục Gia đình”. Công bố của nhà phát triển dự án. Dự án tiếp tục nhận được sự đóng góp vì quỹ càng lớn thì càng có nhiều sách được in và phát miễn phí.

Nguyễn Khánh Dương – người từng thực hiện các dự án gây quỹ cộng đồng tại Việt Nam – nhận xét: “Tính đến nay, tôi đã theo dõi các hoạt động gây quỹ được hai năm. Cẩm nang Giáo dục Gia đình khiến tôi rất ngạc nhiên. Đây là sự đầu tư nghiêm túc xứng đáng. Kết quả là , chú ý đến “.

Sách Hướng dẫn Giáo dục Gia đình do Bộ Giáo dục, Y tế và Nội vụ Nhật Bản sản xuất. Sách do Thạc sĩ Nguyễn Quốc Vương khoa Lịch sử trường Đại học Sư phạm Hà Nội dịch, hiện ông đang là nghiên cứu sinh tại Nhật Bản. ) Ông cho biết: “Giáo dục đang là điểm nóng trên các diễn đàn trong và ngoài nước. Tuy nhiên, khi bàn và triển khai giáo dục, người ta thường chỉ tập trung vào giáo dục nhà trường và xã hội mà quên mất giáo dục gia đình.” Đây là điều mà ông gặp phải. Nguyên Quốc Vương là một cuốn sách của Nhật Bản và quyết định dịch sang tiếng Việt, hy vọng sẽ cung cấp thông tin tham khảo cho bạn đọc trong nước, cuốn sách được chia thành 9 chương, mỗi chương cung cấp một số thông tin giúp các bậc cha mẹ nuôi dạy và chăm sóc con cái. “dạy con”, “nhịp sống trẻ em, an toàn và sức khỏe … Một số chương trong sách hướng dẫn cha mẹ cách giáo dục con cái, đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa cha mẹ, như: sự quan tâm, trò chơi của trẻ em, tính cách Ước mơ của trẻ em (hướng dẫn cách tôn trọng và vun đắp những ước mơ của trẻ em) …- — Lam Thu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365