“ Mời dự đám cưới trong Covid-19 sẽ khiến khách mời gặp rắc rối ”

Sau khi chia sẻ về đám cưới mùa Covid-19, độc giả Dat Tran tỏ ra bất bình vì vắng khách và lo lắng:

Mình cũng đang suy nghĩ vì chuyện cưới xin liên quan đến con của bạn là cưới tháng 4 tới đây. Xác nhận đặc biệt. Chuyện quan trọng của đời người, dự định cho đến ngày này, có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị trước, nhất là việc ở thành phố. Nó liên quan đến cả hai bên và công việc của họ. … Nó dừng lại một cách dễ dàng.

Nhưng vì sức khỏe và sự quan tâm của mọi người, tôi phải chấp nhận thay đổi. Trước mắt là vậy, chỉ mong bản dịch Covid-19 có thể thông qua trong thời gian ngắn để ngày cưới được an bài vui vẻ.

Bạn đọc Đăng Khoa họ Bùi chia sẻ: – -Ngày 15/3, mình phải đi đám cưới con một người bạn. Cũng may, bạn mình cũng dự đoán nửa khách không đi, bảo nhà hàng đặt lại một nửa, khoảng 25 bàn, nhà hàng thành công, nhưng phải đặt ít nhất 30 bàn vì không thể hủy bớt 50%. –Còn 4-5 bàn tiệc. Điều băn khoăn nhất bây giờ là tôi tin rằng không một ai trong số những người đến dự đám cưới hôm qua là phổ biến. Vì sự thân thiện, tinh thần đồng đội và tham gia các bữa tiệc, tôi cảm thấy lo lắng.

Mọi người đang đặt và tổ chức tiệc vui lòng ghé qua, đừng nghĩ ngợi lung tung. Tôi cũng nên nghĩ đến những người khác. Còn những vị khách như chúng tôi, họ đến dự và tham dự lễ cưới trang trọng vì sự kính trọng. Bây giờ bạn phải lo lắng.

Tương tự với nhận xét của độc giả về Hailuya: một đám cưới ngay lập tức đang đẩy khách mời vào rắc rối. Đến đó thì lo dịch bệnh này, không đi thì mất lòng, ký hợp đồng làm ăn với nhau thì sẽ gây ra nhiều hậu quả về sau. Vậy là còn tổ chức đám cưới nhưng trong đình (hai bàn tiệc) đã hết mùa.

Độc giả trò chuyện: Bạn bè xung quanh mình, lần này họ hoãn đám cưới, gia đình phát thiệp cũng kêu hoãn. Trong trường hợp này, mời khách dự đám cưới rất bất tiện cho khách. Nếu không có ai trong tổ chức, thì chủ nhân sẽ cảm thấy buồn. Do đó, đây là một câu hỏi của việc hoãn cưới.

Bạn đọc Thoihoa Nguyen:

Nói chung là chuyện khó, hoãn cũng không dễ, chuyện cưới xin rất quan trọng, theo như những gì tôi nói thì vẫn phải cưới, nhưng tôi không cần để kết hôn ngay bây giờ, nhưng trong hầu hết các trường hợp Tiếp theo, bạn không thể kết hôn và ăn uống.

Sau khi hết dịch, một đám cưới sẽ được tổ chức cho cha mẹ. hợp lý. Đám cưới vẫn đang được tổ chức nhưng đám cưới có thể hoãn lại vì ngày này mọi người sẽ hiểu và thông cảm.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365