Gần ngàn độc giả Nguyễn Nhật Ánh ở Sài Gòn xếp hàng ký

Ngày 8/3, khoảng 1.000 độc giả đã xếp hàng dài ở đường Lương Hữu Khánh-Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có mặt trước nhà sách Kính Vạn Hoa và yêu cầu anh ký tên “Bảy đến mùa hè “”.

Khi đám đông nhiệt tình đổ ra đường, nhân viên nhà sách đã yêu cầu các bạn xếp hàng theo cặp để tránh ảnh hưởng đến các cửa hàng xung quanh. -Những bài viết về tuổi mới lớn, cuốn sách này không chỉ phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên mà còn thu hút giới trẻ, lứa tuổi trung niên và độc giả.

Theo thông báo ban đầu, Maison Van Nguyen Nhat Anh đã ngồi tại Nhà sách Kính Vạn Hoa từ 00:00 sáng đến 10:00 sáng để ký tặng từ năm 8 tuổi. Tuy nhiên, do lượng độc giả quá đông nên anh đã có mặt tại nhà sách từ 7h30 sáng và đến 12h trưa mới rời bàn ký tặng. -Đây là buổi ký tặng đầu tiên của Nguyễn Nhật Ánh tại TP.HCM vào ngày 1/3 tại Hà Nội.

“Bảy Bước Tới Mùa Hè” là cuốn sách mới về thời đại nghịch ngợm do Nguyễn Nhật Ánh viết. Sinh viên – Sau buổi ký tặng sách tại nhà sách tư nhân vào ngày 22/3, Nguyễn Rí An tiếp tục tổ chức buổi ký tặng tại NXB Trẻ TP.HCM.

Ngoài ấn phẩm, kho sách của tác giả còn có rất nhiều quà tặng kèm theo sách như áo thun …

… Tên sách của Nhiếp Nhật Ánh được in trên cốc nước.

Thất Sơn Photo: Dyo Pan, Trường Thịnh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365