Tránh Tết giống như trốn nợ

“Có hội xuân cả năm không tự giới thiệu, bà con hỏi thăm, không hiểu bao nhiêu tiền.” Văn minh “thích sống độc thân, nhưng không biết loại người như vậy.” Mẹ tám chữ là khi con về nhà lần đầu lên tám, vào những ngày “bí quá”, không gặp mặt, không chào hỏi.-Chưa kể mẹ còn nói: “Con không thấy mặt mẹ, người ta tưởng họ. đang trốn nợ. “Để mẹ bớt đau, mình chỉ cười vì ban ngày vẫn gọi video, hỏi han cả nhà và bênh vực họ, vì người phiên dịch không muốn quây quần và tập trung quay. Cảm ơn” Covid- 19 đầu tiên “. Một năm, tôi đã cho tôi một khoảng thời gian dài” im hơi lặng tiếng “. Đại dịch Tết vừa qua cũng là cái cớ để tôi” sống một nơi “- trong chính ngôi nhà của mình.

>> Khi người trẻ tự hỏi mình Câu hỏi “Khi nào bạn kết hôn? “— Tôi không muốn đề cập đến thiệt hại do dịch bệnh này gây ra. Trong thời điểm khó khăn, bạn cũng phải xem xét các yếu tố tích cực để có thể leo lên một cách vững chắc. Năm ngoái, do có ba tháng nghỉ phép, tôi đã có thể nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của mình Và tôi đã thiết lập lộ trình cho những người mới muốn bước vào nghề của tôi.

Đặc biệt, tôi đã tìm hiểu một chủ đề phục hồi chức năng mới và học thiền chuyên sâu để giúp ích cho bản thân và những người thân yêu của tôi (ngoại trừ mẹ ) biết sống thay vì Nhìn ra bên ngoài.

Không có Covid -19, cuộc sống của tôi cứ xoay quanh tôi và đi vài vòng. Những ngày Tết, tôi cố chúc mừng tôi bằng cách ngáp dài hoặc tiệc tùng, chỉ để có đủ Các mặt Ngoài thời gian tiệc ngắn còn có cả thời gian tiếp khách nhà này sang nhà khác Cửa khiến tôi hoa mắt, luôn dám làm những việc mình muốn, luôn tránh xa. Niềm vui phụ thuộc về sự cảm kích của tôi-nếu Tết năm nay không thể so sánh được với “Bong bóng” năm ngoái, thì lời khen ngợi và áp lực của người khác.

Tôi có hai cái “Tết mất kiểm soát” giống nhau Cái có được từ sự bình yên đến từ tinh thần bên trong. Khi tất cả những sự kiện được quan sát, phản ứng của chúng ta với thực tế Đôi khi, dù thế giới bên ngoài có xáo trộn như thế nào, não bộ cũng sẽ bỗng nhiên trở nên bình tĩnh.

>> “Tết không quan trọng lắm, khỏe mạnh” – luôn biết rằng dịch khó tích tụ lại, nhưng nếu vậy, hoảng sợ và đổ lỗi sẽ chỉ khiến Năng lượng tiêu cực tăng lên gấp bội. Ngay cả khi tôi không quan tâm đến việc phiên dịch để thỏa mãn cuộc gặp gỡ hay sự tận hưởng của bản thân, thì điều đó còn tai hại hơn thế.

Bây giờ, khi tôi lý do không chính đáng, tôi biết điều mình cần là sự an toàn cho bản thân và gia đình. Với tôi, Tết ở trong tim và Tết ở ngoài phố.

May mắn thay, hoa đào chuyển sang màu đỏ sẫm và bánh chưng sẽ ngon hơn nữa. Yên tâm, buổi họp mặt sẽ trở nên chọn lọc và chất lượng hơn, và Không hề sáo rỗng. Tôi tự thấy mình sau kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân.

Tuyết Nhung

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365