Bốn kinh nghiệm mở nhà hàng

Thông thường, các công ty thực phẩm và đồ uống nổi tiếng và giàu có đều bắt đầu từ một nhà hàng nhỏ và hoạt động trong một thời gian dài, có thể là năm, bảy năm thậm chí lâu hơn.

Bởi vì họ đã dành thời gian để tích lũy kinh nghiệm cần thiết để tạo ra và tạo ra thức ăn. Để duy trì chất lượng món ăn và thực đơn phù hợp với thực khách của nhà hàng, điều quan trọng nhất là thu hút đủ lượng khách hàng trung thành. Để làm cho nhà hàng có đủ thu nhập.

>> Sự ngây thơ của khách hàng khiến chủ cửa hàng tham ăn vải

Nếu bạn dự định bỏ ra một số vốn tương đối lớn để mở nhà hàng, điều này đồng nghĩa với ý định kinh doanh lớn đồng nghĩa với việc bạn phải duy trì chi phí cao trong thời gian dài. Tôi cũng đã đầu tư vào một nhà hàng nhỏ trong nhiều năm, vì vậy tôi có một số chia sẻ:

– Nếu tôi không có đủ tiền và không thể bố trí thêm kinh phí để duy trì nhà hàng này, thì hãy đến nhà hàng kia là tất yếu của. Và càng sớm càng tốt.

– Nếu còn đủ sức để tiếp tục thì việc đầu tiên là bạn phải xây dựng kế hoạch kinh doanh chi tiết và càng chi tiết càng tốt. Cụ thể là số chi phí cần phải trả cho nhà cung cấp hàng tuần, hàng tháng, tiền lương của nhân viên, tiền thuê nhà và các khoản chi phí khác.

Dựa trên tổng chi phí, nó sẽ làm tăng bao nhiêu doanh thu mà kế hoạch sẽ đạt được. Ngày-tuần tháng. Sau đó là các kế hoạch thu hút khách hàng mới.

– Một điều rất quan trọng nữa là kiểm tra chất lượng bát đĩa. Cần hỏi những người trong nhóm khách hàng dùng thử để đánh giá chất lượng món ăn và đưa ra ý kiến ​​so sánh về giá cả so với những nơi khác. Từ đó có thể điều chỉnh giá cho phù hợp.

>> “Nhiều nhà hàng, quán ăn Việt Nam ép khách dùng khăn ướt”

– Phong thủy nhà hàng cũng là một yếu tố khiến nhà hàng phát đạt. Cửa hàng phải gọn gàng và dễ sử dụng. Điều này có nghĩa là sàn nhà phải sạch sẽ và đồ đạc phải được đặt tốt. Gió và nhiệt độ phải thông thoáng và thích hợp. Ánh sáng cũng rất quan trọng. Nên có điểm nhấn bằng đèn trang trí mạnh hơn hoặc màu sáng hơn. Chúng ta phải thêm các đồ vật phong thủy, như chuông gió, câu đối phong thủy, con vật may mắn như mèo … bán hàng. Tôi thấy trong các con hẻm ở Bang Kok (Thái Lan) người ta bán đồ ăn nhẹ cho những gia đình không muốn nấu ăn hoặc ngại nấu nướng. Khách mua nhiều vào buổi trưa, nhất là buổi chiều. . >> >> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365