Ghế đá đầu tiên và hàng xóm khó chịu

(Bài viết về ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.)

Tôi nghĩ rằng bài viết “Hàng xóm của những người có thu nhập cao” là chính xác. Tôi không nói về những khó khăn nhận thức yếu hoặc tầm thường. Nhưng về cơ bản, một khi quy mô được mở rộng, người nghèo biết người nghèo tốt hơn người nghèo. Một ví dụ thực tế tôi gặp phải như sau:

Mẹ tôi và tôi đến từ nông thôn để chăm sóc cháu trai và lấy một chiếc xe công nghệ 7 chỗ ở nhà. Khi đến lối đi, có một chiếc ghế đá gia đình nằm ở góc của khách sạn lối đi. Người lái xe đi đến băng ghế và gần như đuổi kịp ngôi đền. May mắn thay, chiếc xe trong tình trạng tốt. Sau đó, ông nói với gia đình của mình để di chuyển ghế, nhưng không có chiếc xe nào khác bị hỏng.

>> Tôi muốn sống trong một căn hộ để tránh sự thô lỗ và thô lỗ của hàng xóm

Ngày hôm sau, tôi đi bộ nhẹ nhàng qua nhà và gặp cặp vợ chồng lái xe trên đường. Tôi bảo anh ta di chuyển cái ghế về phía sau một chút hoặc lùi lại, bởi vì khu vực hiện tại là một góc, xe đi vào và ra ngoài, và nó gây rắc rối cho những chiếc xe của người khác. : “Một số võng đã được dịch ở dưới cùng của cửa … con đường này vẫn có thể được dịch chính xác. Nếu bạn không thể lái xe, thì sẽ mất giấy phép.” Tôi giơ tay lên. Tôi đi đến khách sạn. Chủ sở hữu nói chuyện tương tự như: Tôi vừa mới trở về 5-6 năm, bạn có ở đây không? Tôi đã ở đây gần 20 năm, và tôi có thể giúp đỡ nhưng nói chuyện.

— Khi về đến nhà, tôi gọi cảnh sát địa phương. Cuối cùng, nhà hàng xóm cũng chuyển ghế, nhưng nó bắt đầu làm phiền tôi. Do đó, một năm trước, tôi quyết định chuyển đến một căn hộ để cải thiện môi trường sống. Điều này có thể đúng. Do đó, người ta nói rằng vật chất luôn quyết định một phần của ý thức.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Nguyễn Văn Tiến

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365