Câu lạc bộ sách Hà Nội đông đúc vào cuối tuần

Từ 9h30 sáng, số người liên tục đổ về Hoàng Thành gây ùn tắc giao thông tại thành phố Hoàng Diệu. Nhiều người vật lộn trong nửa giờ để gửi xe đến hội chợ sách.

Từ 9 giờ 30 phút, dòng người đổ về Hoàng Thành liên tục gây ra tình trạng kẹt xe tại địa phương của Huangshen. Nhiều người cảm thấy khó khăn khi gửi xe đến hội chợ sách trong nửa giờ.

Nhiều gia đình nghỉ phép để đưa con đi hội chợ.

Nhiều gia đình nghỉ phép để đặt hội chợ. Con cái của họ tham gia hội chợ sách.

Trong các quầy hàng, mọi người chen chúc chọn sách hay và sách mới. -Trong cửa hàng, mọi người tập trung chọn sách hay và sách mới. Tại gian hàng của Nhà sách Panda, kế hoạch tặng 300 cuốn sách “Con chó lạc quan” (Jon Gordon) và tương tác với diễn giả Sun Lin, và nhiều người đã phản hồi. Những người tham gia xếp hàng để chờ chữ ký của Sun Lin.

Sự kiện thu hút một lượng lớn người tham gia. Tại gian hàng của Nhà sách Panda, kế hoạch tặng 300 cuốn sách “Con chó lạc quan” (Jon Gordon) và tương tác với diễn giả Sun Lin, và nhiều người đã phản hồi. Những người tham gia xếp hàng để xin chữ ký Lin Lin xông.

Cuốn sách phát sóng là nơi mọi người chụp ảnh.

Phát thanh truyền hình là nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới chụp ảnh để nghỉ ngơi.

Nhà văn Lê Minh Hà và nhà văn Nguyễn Thị Thanh Lưu đã đến ký và chụp ảnh với bạn bè.

Nhà văn Lê Minh Hà và nhà văn Nguyễn Thị Thanh Lưu đã đến ký và chụp ảnh với độc giả. Với các bạn của anh ấy.

Bán sách 10.000 đồng-25.000 đồng là một trong những chính sách ưu đãi cho các đơn vị xuất bản và xuất bản – bảng giá bổ sung 10.000 đồng-25.000 đồng là một trong những chính sách ưu đãi cho các đơn vị xuất bản và biên tập. — Tô màu là một trong những hoạt động được ưa thích. Biên tập viên của sách tô màu thường chuẩn bị sơn và màu sắc của họ để những người tham gia hiệp hội có thể sáng tạo.

Tô màu là một trong những hoạt động phổ biến nhất. Các nhà xuất bản sách tô màu thường chuẩn bị các bản vẽ và màu sắc để những người tham gia hiệp hội có thể tận hưởng sự sáng tạo.

Nhiều trẻ em đọc trực tiếp trong khu vui chơi của trẻ em. Sách trong sân chơi của trẻ em.

Hoạt động vẽ tranh chân dung thu hút rất nhiều người.

Hoạt động vẽ chân dung thu hút rất nhiều người.

Người tham gia sách được phép uống cà phê và sữa miễn phí.

Người tham gia có thể nhận cà phê với sữa miễn phí.

Thứ năm

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365