Ngày tưởng niệm Covid-19

Gia đình tôi đã thảo luận về ngày giỗ của cha tôi trong suốt một tháng, giao việc cho mọi người, mọi người mua đồ, làm khay và mời khách. Nói chung, tất cả mọi thứ được xem xét cho cha mẹ và cháu. Họ sốt ruột chờ đợi cuộc họp ngày giỗ.

Đây là ngày kỷ niệm ngày 24 tháng 2 âm lịch. Ban đầu dự kiến ​​là ngày thứ ba, vì vậy cả gia đình đã chọn ngày Chủ nhật trước khi hai ngày đóng băng. Tôi là con trai thứ hai của Hà Nội, đang chuẩn bị một món quà cho chiều thứ bảy. Khi cháu gái gọi, chú Bác Hà Nội, xin hãy dịch, xin hãy dừng lại. Chồng tôi và các con sắp rời đi. Mọi người bị nhiễm virus Covid-19, nhưng tôi cũng đang ở một khu vực phổ biến ở Hà Nội, tôi phải làm sao? Anh gọi cho gia đình để bình luận. Anh nói anh đồng ý đi, nhưng tôi chỉ đưa vợ chồng và con họ ở lại.

Đi đến phòng họp. Trong trường hợp khẩn cấp, nếu bạn thấy rằng bạn phải thận trọng và có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng. Ngoài ra, khi tôi ngồi trò chuyện hoặc ăn uống, tôi cảm thấy không thoải mái.

Vì vậy, gia đình tôi quyết định làm một nén nhang cho cha tôi. Sau đó, mẹ tôi chia sẻ may mắn là cả nhà có thể ăn ở nhà. Mọi người đều không vui, nhưng biết cách làm. Tôi khuyến khích mọi người ngừng sinh nhật nhiều hơn cho đến vài tháng tới, dịch bệnh sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Sau đó, hai vợ chồng không dám đi đâu, rồi chia xe ở Hà Nội.

Vào ngày đó, có rất nhiều người tưởng niệm gần đó, họ đã la mắng và trò chuyện rất lớn, vì vậy họ không sợ hoặc nghĩ rằng không có ai ở xa. nơi khác. Đây là sinh nhật đầu tiên như vậy trong đời tôi. Covid-19 rất tệ.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang đánh giá.

Nguyễn Minh Thành

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365