Đừng quay lại khi bạn nghỉ làm

Sau khi rời đi, nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ ý kiến ​​của họ về việc có nên xin việc ở công ty cũ của bạn không. Họ chỉ ra: -30 tuổi là một độ tuổi không chắc chắn của nghề nghiệp. Đột nhiên, một ngày, bạn cảm thấy thất vọng và muốn tìm một môi trường mới và bỏ việc. Tôi đã làm điều tương tự một vài lần, nhưng cơ hội của tôi là gặp những ông chủ biết và kiên nhẫn để tôi có thể tìm thấy sự lựa chọn chính xác nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định rời đi, bạn có thể đưa ra một số gợi ý. Bạn không nên quay lại vì họ đã có người thay thế. Nếu bạn nhìn lại một lúc, những suy nghĩ tiêu cực sẽ biến mất, thậm chí còn tồi tệ hơn trước. Nếu bạn có khả năng, hãy xem xét bài học trước và sau đó tìm một công việc phù hợp với bạn.

Nam

Tôi hiểu cảm giác cẩu thả và hối tiếc. Nhưng tôi không nghĩ mình nên quay lại vì điều đó sẽ khó khăn và không thể như trước đây. Hãy để nó là kinh nghiệm của bạn và tìm một nơi khác. Bạn đang nghỉ ngơi vì bạn không thể chịu được áp lực của thời gian dùng thử, và vị trí của bạn đã có sẵn, vì vậy khả năng bạn nộp đơn lại rất thấp.

Hai Lua

Thời gian dùng thử vẫn còn vào tuần tới, tôi có một số việc nhỏ, tôi cũng xin nghỉ việc. Lúc đầu, tôi dự định gọi cho quản lý cũ của mình để xin việc, nhưng tôi nhận ra rằng không có tôi, doanh nghiệp vẫn có thể hoạt động bình thường và họ sẽ sớm thuê người thay thế. Tương tự như vậy, quay trở lại nơi cũ chứng tỏ rằng họ nghèo, họ biết rằng không có nơi nào tốt hơn có thể được tìm thấy, họ muốn quay trở lại. Lúc đó, họ sẽ làm cho công việc của bạn rất khó khăn.

Tôi cũng rất buồn, vì tôi không thể tìm được một công việc mới trong mùa này, vì vậy tôi cảm thấy rất thất vọng, nhưng sau đó tôi đã dành một vài ngày với bạn bè và làm lại sơ yếu lý lịch của mình. gửi. Vài ngày sau, tôi đã đi đến nhiều nơi để phỏng vấn và hẹn làm việc. Tôi cũng rất vui. Làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, nếu không phải vì bạn, hãy đi. Hãy suy nghĩ kỹ.

Hành tốt

>> Bạn nên từ chức trước hay tìm một công việc mới trước?

Một khi bạn bước đi, bạn sẽ không bao giờ quay trở lại. Quay trở lại sẽ có giá cao hơn. Đừng yếu đuối, từ bỏ … tìm một công việc mới và thử lại. Trong trường hợp khả năng hạn chế, đừng “ở trên núi, ngắm núi trên núi”.

Phạmvanchung519

Trong thời gian thử việc, công ty tuyển dụng và nhân viên có quyền chấm dứt hợp đồng đơn phương. Hợp đồng lao động được chỉ định là không phù hợp. Bạn đã từ chức và công việc bạn đã làm đã được thay thế. Thực tế là bạn muốn xin lỗi vì điều này chỉ là “0”. Trừ khi bạn thoát khỏi dòng “ngoại tuyến”.

– Lachong0709

Nếu bạn quay lại, mọi người sẽ nói với bạn rằng bạn không nhất quán (ngay sau cơn mưa và mặt trời). Mọi người sẽ không chấp nhận bạn vì họ nghĩ rằng những người không nhất quán sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý công việc của họ dưới áp lực. Bạn nghĩ rằng đây là một bài học, bạn có thể suy nghĩ cẩn thận (thắng và thua) trước khi đưa ra quyết định quan trọng vào lần tới. Lý tưởng nhất, đây được coi là một khóa học đắt tiền để nghiên cứu và áp dụng cho một công việc mới.

Hồng Phúc Quan

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365