Trẻ sơ sinh có thể gây ra mang thai giả – nỗi đau vô sinh

Câu chuyện về một cặp vợ chồng ở Quảng Nam đã kết hôn được 7 năm mà không có con. Điều này là do giáo viên tâm linh giáo sư cho họ uống thuốc. Họ sẽ không tìm thấy một thai kỳ giả cho đến khi họ có một cái bụng lớn để sinh con. Người đọc hiểu. Độc giả vunhungoc2609 cho biết: Gần nhà mẹ tôi, tôi vẫn còn hai cặp vợ chồng hiếm hoi. Họ vào miền Nam uống thuốc theo yêu cầu của giáo viên tâm linh. Họ cầu nguyện cho đứa trẻ. Cô giáo cấm kiểm tra siêu âm và kiểm soát thai kỳ. Lời nói của cô và siêu âm kiểm tra, thai nhi sẽ bị nguyền rủa, em bé sẽ không còn chấp nhận cha mẹ của nó.

Do đó, chỉ khi tiếng ồn quá lớn hoặc tính toán không đủ, cặp đôi sẽ sợ và vâng lời cô giáo. Thai sản hơn 9 tháng, luôn đến bệnh viện khám, không kiểm tra trước. Phụ nữ mang thai giả có thai mỗi ngày, và họ đã sảy thai, vì vậy họ thực sự tin rằng họ đang mang thai, điều này rất kỳ lạ.

Mong muốn có con khiến nhiều cặp vợ chồng hiếm khi tin vào “phụ nữ mang thai tâm linh”. Độc giả Tang Xiaodan:

Câu chuyện này cũng xuất hiện ở quê tôi khoảng 10 năm trước. Nhiều người đang dùng thuốc để tăng cân, và các triệu chứng tương tự như phụ nữ mang thai sẽ bắt đầu xuất hiện. Đừng khám siêu âm. Nhiều “bà bầu” thích làm siêu âm trong hai năm, nhưng không thấy em bé. Giáo sư bảo tôi không siêu âm, vì vậy tôi đã chờ đợi. Anh ta sẽ nhận thấy rằng dạ dày của anh ta đang dần sụp xuống. Khi được hỏi về giáo viên, giáo viên nói rằng vì họ không tuân theo, nên con trai anh ta nên chấp nhận. Trong những năm qua, tôi đã xuất hiện trở lại. Vài năm trước, tôi có một cô con gái, nhưng gia đình tôi có tiền. Tôi muốn nuôi thêm con, nhưng tôi không bao giờ có con. Sau khi nghe thuốc được bác sĩ ở miền Nam đưa ra, anh đến hỏi. Bụng tôi đã lớn, tôi tưởng mình có thai được vài tháng, thầy tôi nói rằng tôi không dám đi siêu âm, sau 11 hay 12 tháng bụng, tôi trở nên mập, nhưng tôi không có gì. không nhìn thấy nó. Độc giả -Ketoanvanlocphat bày tỏ sự đồng cảm:

Tôi hiểu mong muốn trở thành cha mẹ. Cặp đôi đã kết hôn được gần 7 năm, nhưng chưa bao giờ đạt được mục tiêu. Tôi luôn cố gắng lạc quan và hạnh phúc, nhưng sâu thẳm là nỗi buồn, không thể gọi là tên, những ngày hy vọng, chờ đợi và tuyệt vọng. Tôi nên tin một cái gì đó không thực tế.

– Độc giả giải thích toàn bộ vũ trụ:

Có một hiện tượng gọi là “mang thai giả”, các triệu chứng giống như phụ nữ mang thai, nhưng chắc chắn không phải là phụ nữ mang thai. Lý do đang gây tranh cãi, nhưng dường như do áp lực tâm lý, mong muốn có con ảnh hưởng đến các hormone gây ra kinh nguyệt và các triệu chứng khác.

Độc giả Hoàng Vân đưa ra gợi ý: – Tuổi này thật ngu ngốc và dễ bị lừa. Tôi rất thích mông của tôi. Nếu tôi có thai, tôi cũng thích đến bệnh viện, nhưng đừng quay lại bác sĩ.

>> Chia sẻ thông tin của bạn tại đây để có được trang bình luận. — Bộ sưu tập hữu nghị

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365