Bốn năm để trả một khoản vay mua nhà thông qua các nguồn thu nhập khác nhau

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Tôi đã làm việc gần 14 năm nay. Tôi có vợ và hai con, nhà riêng, nhà cho thuê và một số tài sản thương mại. rất nhiều. Chồng tôi và tôi đã làm việc trong văn phòng. Tôi là một nhân viên bán hàng trong lĩnh vực CNTT và vợ tôi (chưa đầy một năm) là nhân viên thu ngân trong văn phòng giao dịch ngân hàng.

Rất nhiều lần, do khó khăn trong công việc và thu nhập thấp, tôi cũng dự định rời đi để bắt đầu kinh doanh riêng. Nhưng tôi thường lo lắng, dễ chịu áp lực và lo lắng về việc mất doanh nghiệp, vì vậy tôi quyết định đi làm, vì vậy tôi đã suy nghĩ về việc tăng thu nhập. Tôi cũng đã nhảy một vài lần, nhưng ở nhiều nơi, tôi thấy rằng doanh thu bán hàng ở Việt Nam gần như nhau. Lương công ty cho mức lương cơ bản (chỉ chênh lệch vài triệu, tùy theo đơn vị kinh doanh); hoa hồng tính theo tỷ lệ phần trăm của doanh thu (1-2%). Tổng thu nhập của tôi chỉ khoảng 15-20 triệu mỗi tháng, điều này là do công ty duy trì và duy trì mối quan hệ khách hàng tốt.

>> Sau khi bắt đầu kinh doanh được 8 năm, tôi trở lại làm việc — Nếu vợ chồng cùng làm việc và nuôi con, thu nhập hàng tháng của cô ấy là 24 đến 30 triệu (lương của phụ nữ từ 12 đến 1500 Wan khác nhau), c rất tốt, hầu như không tiết kiệm. — Nhưng một người đàn ông và vợ anh ta cũng phải lo lắng về việc mua một ngôi nhà để “định cư”. Sau một thời gian làm việc và tiết kiệm, vợ chồng tôi lúc đó có rất ít vốn (khoảng 200 triệu đồng). Mặc dù giá nhà ở vùng ngoại ô là 80 đến 100 mét vuông 1,5 tỷ đồng năm 2013, giá căn hộ giá rẻ là 800 triệu đến 1 tỷ đồng mỗi căn hộ.

Khó khăn cả trong nhà và ngoài trời, vì vậy đừng “cảm ơn” với “tiền là được. Sau một thời gian do dự, chúng tôi cũng quyết định mua một ngôi nhà trị giá 1 tỷ dinar và vay tiền từ người thân và bạn bè để Thu được 30% giá trị khoản vay ngân hàng. Lần đầu tiên, khách hàng vẫn chiếm khoảng 70% giá trị căn nhà. Một khi tiền lương được trả, tiền lãi phải giảm vào đầu tháng, vì vậy vợ chồng tôi chịu áp lực. Nó không giúp tôi kiếm thêm tiền, và vợ tôi cũng phải dành thời gian chăm sóc con. Tôi thường thức dậy mỗi đêm để nghĩ cách kiếm thêm tiền. Tôi cũng cố gắng bán hàng tới 100% hoặc hơn Cao. Nhưng thu nhập chỉ được sử dụng cho mục đích này. Tôi đã tham gia một số phương pháp đầu tư, nhưng tôi đã không đến. Trước đó, tôi cũng đã thực hiện một giai đoạn thử nghiệm đầu tư chứng khoán, phần lớn là do tâm lý đầu tư ngắn hạn và thị trường ban đầu. Mất mát, động lực này chi phối việc định giá các điểm cao sau đây. Tôi đã tham gia nhiều cấp độ và sau đó tôi bỏ hút thuốc vì tôi thấy mọi người lừa gạt người thân là sản phẩm chính với giá cao để trả hoa hồng ở nhiều cấp độ Tôi đã thấy bảo hiểm, nhiều khách hàng không đủ tiêu chuẩn và thu nhập của họ không cao. Ngay cả khi họ lầm tưởng rằng họ muốn mua bảo hiểm để ngăn ngừa rủi ro và đầu tư, họ vẫn chưa sẵn sàng .

>> “35 tuổi là hơn một Nhân viên tốt, một ông chủ tồi “

Một cơ hội theo lịch trình để khách hàng yêu cầu tôi mua thứ gì đó mà bên tôi không cung cấp. Nếu trước đây tôi đã từ chối họ hoặc giới thiệu họ với một đại lý khác, tôi đột nhiên nghĩ Tôi không thể tìm thấy một dịch vụ phù hợp để kiếm tiền hoa hồng. – Sau đó, dựa trên kinh nghiệm trong ngành của tôi, tôi đã đóng vai trò của một khách hàng. Làm như vậy, tôi đã tìm thấy 2-3 nhà cung cấp có uy tín và xác định một nhà môi giới để tận dụng lợi thế này. Tỷ lệ phần trăm. Ban đầu vì tôi là người mới, họ không tin tưởng tôi, vì vậy tôi phải trả 100% cho việc giao hàng (có hợp đồng). Mặc dù khách hàng chỉ biết tôi, nhưng không biết các đơn vị khác, vui lòng yêu cầu giao hàng Vận đơn và hóa đơn .

Tôi phải đứng giữa và thương lượng với người mua và người bán. Cuối cùng, cả hai bên đã đồng ý trả tiền đặt cọc 50% sau khi ký hợp đồng và 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi giao hàng. Người bán văn phòng để xem họ có đáng tin hay không (xem trụ sở chính, nhà kho, chủ doanh nghiệp), vì tôi dùng uy tín cá nhân để chỉ cho người mua.

Sau đó, tôi cũng làm kinh doanh cho họ. Thủ tục thanh toán cuối cùng là giao hàng và thanh toán các đợt còn lại. Sau khi đơn hàng được thanh toán 100%, tôi đã nhận được 6 triệu tiền hoa hồng từ người bán, chiếm khoảng 30% thu nhập hàng tháng của tôi tại thời điểm đó. Tôi có tiền trong tay, Tôi đã rất hạnh phúc khi tôi ăn đường khi còn nhỏ. Tiền này đã được khấu trừ để cho vợ con tôi một bữa ăn ngon, và phần còn lại yêu cầu vợ tôi trả lại để trả lại tiền gốc. Sau khi đặt hàng, tôi sẽ tiếp tục liên lạc với người khác và thực hiện 2-3 yêu cầu cho đến khi người mua không còn cần mua nữa.

>> Người thất nghiệp 40 tuổi thất nghiệp có nên tiếp tục xin việc hay làm kinh doanh không?

Tôi chủ động nói xin chàoCác khách hàng khác của tôi có thể sử dụng m các sản phẩm khác nhau miễn là chúng không xung đột với các sản phẩm ở nơi tôi sống. Trong khi chăm sóc khách hàng, bán giao dịch cho khách hàng cung cấp nhiều sản phẩm hơn và “thưởng” kiếm được nhiều tiền hơn.

– Tôi hiện đang tham gia vào hai giao dịch, một trong số đó là bán hàng. Vị trí tư vấn giải pháp (lương cố định, không có hoa hồng) cho chi nhánh Việt Nam (đã làm việc hơn 10 năm) và bộ phận CNTT Nhật Bản.

Hai công việc này bổ sung cho nhau. Thông qua hợp tác với một chi nhánh Nhật Bản, tôi đã học được phong cách làm việc của họ và áp dụng cho kinh nghiệm quản lý tại chi nhánh Việt Nam.

Với thu nhập bổ sung này, cặp vợ chồng cũng đã trả hết nợ trong vòng 4 năm. Sau đó, hai vợ chồng vay tiền để mua một mảnh đất khác. Khi giá đất tăng từ năm 2016 đến 2018, chúng tôi đã bán nó để gây quỹ để thiết lập lương hưu cho đất nông thôn mà cha tôi đã cho tôi.

Gia đình có thêm một nguồn thu nhập thụ động, tương đương với 30 cặp vợ chồng đang thảo luận , Tiết kiệm tiền này, rồi tiết kiệm tiền này, rồi đầu tư vào vùng đất khác ở ngoại ô Sài Gòn.

Thu nhập của vợ tôi cũng tăng lên, nhờ quản lý ba năm trước. Tôi thấy rằng ngay cả khi bạn là nhân viên, nếu bạn kiên trì và suy nghĩ kỹ (cộng thêm một chút may mắn), bạn vẫn có thể làm cho nền kinh tế gia đình thịnh vượng hơn bằng cách đa dạng hóa nguồn thu nhập của mình.

>> Chia sẻ thông tin trang đánh giá của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365