Họa sĩ Raphaël trong “Rome! tình yêu của tôi ‘

Raffaello Sanzio da Urbino, còn được gọi là Raphael (1483-1520), là một họa sĩ và kiến ​​trúc sư tài năng người Ý. Cùng với Michelangelo và Leonardo, ông đã thành lập một bộ ba bậc thầy nghệ thuật thời Phục hưng. Mặc dù Raphael chỉ sống ở thế giới trong 37 năm, nhưng anh đã để lại nhiều huyền thoại trong cuộc sống chuyên nghiệp và riêng tư của mình.

Lấy cảm hứng từ tài năng và những câu chuyện tình yêu của những bậc thầy nổi tiếng người Ý, nhà văn Nguyễn Hữu Nam đã tạo ra Rome! Yêu

– “Roma! “Roma! Love” là một cuốn sách 200 trang được viết dựa trên quan điểm của hai người phụ nữ. Chúng cơ bản khác nhau về đẳng cấp và quan điểm, nhưng hai dòng chảy song song gặp nghệ sĩ Raphael.

Người đầu tiên là người phụ nữ này – cháu gái của Giáo hoàng Vatican quyền lực và nổi tiếng. Vào thời điểm đó – duy trì mối quan hệ tốt với Raphael. Tuy nhiên, trái tim của Hoàng tử nghệ thuật rung chuyển dữ dội ở cô gái thứ hai – nàng thơ bí ẩn là con gái của một thợ làm bánh ở Siena.

Hình ảnh bên trong của hai người phụ nữ bị lộ. Một người đàn ông cô đơn mặc đồ nhung chiến đấu để thực hiện lời hứa. Một cô gái khác đóng vai trợ lý, và người mẫu là một người phụ nữ mong muốn được đốt cháy trong bóng tối. Tác giả đã xây dựng hai loại cảm xúc: tình yêu chân thành và tình yêu danh tiếng. Hai tính cách này được đặt cạnh nhau, khiến người đọc đặt câu hỏi trên mỗi trang: “Cuối cùng, người phụ nữ nào, làm thế nào tình yêu có thể chiếm được trái tim của một người đàn ông. Rome?”. Từ góc nhìn của hai người phụ nữ, một bức chân dung của Raphael đã được xây dựng.

“Con gái của Raphael và Baker” – được vẽ bởi nghệ sĩ Jean Dominiqua Ingres.

Nhà văn Nguyễn Hữu Nam đã viết tam giác tình yêu của thế kỷ trước với dư vị của hạnh phúc và lo lắng. Câu chuyện lấy bối cảnh của Rome tráng lệ, không gian lãng mạn của Venice, Florence hay các thành phố cổ khác ở Ý. Tác giả miêu tả chân dung sống động của nghệ sĩ và các tác phẩm Phục hưng với âm thanh cảm xúc đầy nhịp điệu.

La Mã! Đối với những người yêu thích hội họa và văn hóa Ý, tình yêu không chỉ là một câu chuyện tình yêu, mà còn là một tác phẩm thú vị.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365