“Tôi đã đi học đại học với mức lương 10 triệu nhân dân tệ, bạn đã kiếm được vài tỷ con lợn”

(Bài viết có ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.) Sau bài báo, tôi bị áp lực vì đi học đại học để kiếm thêm tiền cho bạn bè trong nước. Một số độc giả chia sẻ:

Về môi trường (giáo dục , Thu nhập, gia đình, nhà ở …) Tôi rất giống bạn, nhưng tôi đủ may mắn để có thể hoàn thành công việc tôi thích và học hỏi và phát triển bản thân mỗi ngày. Trước đây, có một thời điểm áp lực như anh, nhưng rồi anh nghĩ đến một cái đầu sáng – ai cũng có số mệnh, một cách, cô kiếm được rất nhiều tiền, nhưng cũng phải lo lắng rất nhiều. Điều khiến chúng ta đau khổ trong cuộc sống là so sánh bản thân với người khác.

Joe Phạm

Đây là gì, anh bạn. Tôi có bằng đại học và mức lương hàng tháng là 10 triệu euro. Bạn tôi làm việc trong một trang trại lợn từ đầu năm và có thu nhập hàng năm gần 10 tỷ đồng (hoàn thành lớp 9). Một số trẻ em khác có 30 triệu mỗi tháng, nhưng bù lại, chúng không phải trả tiền lương. Mọi thứ đều có giá của nó. Lợi nhuận cao có nghĩa là rất nhiều nỗ lực hoặc rủi ro cao. Tiếp tục sống.

thanhan phuc

Điều này là bình thường, bạn của tôi. Tôi 33 tuổi và là trường có khả năng xã hội nhất trong lớp của bạn. Cuộc sống luôn hơn tôi. Bạn nên biết đủ để tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình, vợ con. Thu nhập không phải là tất cả. Giàu có về mọi mặt.

Thiên Sơn

Một số độc giả nghĩ rằng học tốt không có nghĩa là kiếm được nhiều tiền:

Thật vậy, các tác giả Ý tưởng bị mất cho mọi người. Tôi là Những người giỏi văn hóa có thể không kiếm được tiền. Lý thuyết đại học là xa thực tế. Bạn có một tấm bằng tốt và niềm tự hào, nhưng chủ nhân của bạn cần bao nhiêu tiền để tiết kiệm cho mọi người, bằng cấp chỉ là một yêu cầu.

Nhiều học sinh tốt nghiệp trung học là nghề nghiệp. Trong số các sinh viên từ 4 đến 5 năm, sinh viên tốt nghiệp không có kinh nghiệm, mọi người có 4 năm kinh nghiệm và đã tham gia nhiều khóa học đẫm máu.

hungbui.gov

Cách học bằng cấp cao và kiếm tiền rất khác nhau. Bạn là một công nhân trí tuệ có mức thu nhập được kiểm soát và vì những hạn chế về chuyên môn, mọi người không có cách nào khác để chịu mọi rủi ro khi đầu tư vào doanh nghiệp. Thu nhập từ lao động chân tay đôi khi cao, đôi khi cao. Một cuộc sống đầy màu sắc trong xã hội, đôi khi bạn không có chút nào. Quá nhiều sự tức giận làm tổn thương cuộc sống. Bạn là một người tốt, nhưng bạn không có hiểu biết sâu rộng và rộng rãi về tất cả các vấn đề và mọi lĩnh vực của cuộc sống, thì cuộc sống của bạn sẽ đau đớn cho đến khi chết.

abc

Độc giả Philip Việt: – Có thể bạn học chăm chỉ, nhưng bạn không suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống. Tại sao lại so sánh con đường bạn chọn với con đường của bạn bè? Những người có ưu và nhược điểm khác nhau – ví dụ, Jeff Bezos (Jeff Bezos) là người giàu nhất trên trái đất, nhưng thực tế là, có bao nhiêu người muốn sống cuộc sống của họ thay vì cuộc sống của chính họ? Tôi sinh ra và lớn lên trong một hoàn cảnh nhất định, và tạo ra tôi ngày hôm nay. Mặc dù về bản chất, không ai tốt hơn ai, nhưng tôi không bao giờ muốn sống một cuộc sống giàu có hơn tôi. .

Tôi thích những gì tôi có, tôi yêu bản thân mình, tôi muốn sống cuộc sống của mình, tôi chọn.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho trang “Ý tưởng”.

Hiểu về tình bạn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365