Karaoke thì ồn ào – nhiều người Việt khó đối phó với những thói quen xấu

Việc gửi không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net. )

Từ 7 giờ sáng, giọng nói của một diễn giả mới trong cửa hàng giày vang lên với một loạt các bài hát hay. Tôi tức giận làm phiền giấc ngủ của tôi. Sau đó, tôi tự hỏi nếu nhiều người trong chúng ta đôi khi phàn nàn rằng hàng xóm chơi nhạc và hát karaoke, nhưng chỉ âm thầm hỗ trợ nó?

Vì vậy, tôi nhảy lên, thay quần áo và bước ra cửa. Dòng này phải được hủy kích hoạt hoặc kích hoạt lại. Mọi người trong cửa hàng mỉm cười và đặt loa xuống. Tôi trở về phòng, và chỉ nửa tiếng sau, tiếng nhạc vẫn ồn ào như trước. Hiện tại, tôi chỉ biết giữ ấm cho mình, nhưng tôi không có lựa chọn nào khác, vì tôi có thể đến phòng, vì luật pháp chỉ cấm làm ồn sau 10 giờ tối, nhưng âm nhạc trong cửa hàng quần áo không quá tệ như hát karaoke trong trò chơi. ” bom”. Tôi không biết tại sao hàng xóm của tôi thích hát. Là một gia đình, mỗi đêm, họ hát và hát những bài hát bolero mỗi đêm, bao trùm cả năm của tình yêu. Một gia đình đang làm một công việc kinh doanh nhỏ, nhưng khi khách vắng khách, hai vợ chồng bật loa và phát ra tiếng vang nhựa cũ. Nếu người thân hoặc bạn bè đến nhà họ vào mỗi cuối tuần, toàn bộ cộng đồng có thể thưởng thức một đêm nhạc từ trưa đến tối.

>> Tôi là nạn nhân của karaoke, và tôi uống cùng nhau. Đặt “Nâng cao”

Nếu người bình luận giảm âm lượng, anh ta nói “chưa”. Nếu chúng bị căng thẳng, chúng sẽ thay đổi góc của chúng một lần nữa, và nếu chúng ta tiếp tục kéo dài, sẽ có những cuộc ẩu đả. Sau 10 giờ tối, họ lại hát, gọi cảnh sát gần đó, chỉ gọi lại cho họ, rồi ngừng hát. Khi cảnh sát khu phố rời đi, họ tiếp tục hát. Chưa kể cảnh sát khu phố không phải lúc nào cũng gọi.

Hàng xóm thích hát và hầu hết mọi người không có thói quen xấu nào khác. Nhưng bài hát lớn của họ đã là một điều xấu. Bởi vì nếu hàng xóm quét lá lặng lẽ vào nhà, tôi có thể mỉm cười hào phóng, chỉ một vài cây chổi có thể giải quyết nó. Nhưng âm thanh của âm thanh là bắt buộc, có nghĩa là, bạn đang ở trong một vị trí thụ động và không muốn chỉ nghe quốc gia bán nhà.

Nhiều người thích những bài hát hoặc những người yêu âm nhạc, và lấy cớ rằng họ có quyền hát và chơi nhạc trong các cửa hàng của riêng họ. Tuy nhiên, một khi họ để những âm thanh này qua nhà hàng xóm, họ sẽ làm phiền và xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

— Âm thanh là vô hình. Tiếng ồn karaoke chỉ được phát ra khi ai đó hát, chính quyền tắt và loa bị tắt, do đó không thể đánh giá mức độ tiếng ồn. Khi họ muốn ghi lại hồ sơ trừng phạt, họ phải nhận ra rằng giọng nói của họ vượt quá mức decibel ủy quyền. Người bình thường không có nhiều người trang bị thiết bị riêng để giữ tôi ở gần?

>> Trong căn hộ, tôi “nghẹt thở” vì hàng xóm đang hát karaoke. – Sau 10 giờ tối, thanh toán không đủ và không còn được phép ồn ào. Trong cuộc sống thành thị, nhiều người trở lại nơi làm việc từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều. Từ giai đoạn này đến 11:00 tối về bữa ăn, sinh hoạt gia đình, học tập của con cái và cha mẹ đi làm … sau 11:00 tối là thời gian trước khi đi ngủ, vì vậy quy tắc này không nhất quán. Có hợp lý không?

Hầu hết những người gặp rắc rối với tiếng ồn của cuộc sống không biết phải thỏa hiệp và chịu đựng điều gì, bởi vì nếu họ bị căng thẳng, họ sẽ khiến hàng xóm không hài lòng, và họ sẽ luôn dựa vào chính quyền để xử phạt và làm sạch ô nhiễm tiếng ồn.

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365