Doanh thu 40 triệu nhưng không dám mua nhà ở Sài Gòn

Vợ chồng tôi đến từ một tỉnh đến Sài Gòn để học và ở lại đây. Năm năm sau khi tốt nghiệp, chúng tôi có một cô con gái và tiết kiệm 1,2 tỷ rupiah trong ngân hàng. Tôi kiếm được 20 triệu một tháng và vợ tôi kiếm được tiền lương của tôi. Chúng tôi thuê một căn nhà ở quận Pingsheng với tiền thuê hàng tháng là 6 triệu rupiah. Chi phí nuôi con đi học và chi phí sinh hoạt rất đắt đỏ, vì vậy tôi chỉ có 10 triệu mỗi tháng. Bất cứ khi nào ai đó muốn mua nhà, tôi rất hạnh phúc?

Hay bố mẹ tôi lo lắng trong nước? Bởi vì chúng ta đang lãng phí, chúng ta không có nhà. Nhiều lần, chúng tôi tìm nhà và chấp nhận cho vay để mua thêm nhà. Nhưng những người tìm kiếm mỏi mắt không thể tìm thấy một gia đình trị giá 2 tỷ đồng. Nếu bạn quyết định vay, bạn phải vay trong phạm vi tín nhiệm. Nếu không, đó sẽ là gánh nặng tâm lý, đầu óc luôn nghĩ về nợ nần, không thể tập trung vào mọi việc.

Nếu công việc không ổn định và bệnh xảy ra, toàn bộ vấn đề phải được giải quyết. Do đó, chúng tôi tiếp tục động viên nhau, nói rằng 50% dân số Sài Gòn đã thuê nhà, chúng tôi vẫn có tiền thuê tốt, đây là cơ hội, trẻ và khỏe, vẫn làm tốt nhất mỗi ngày.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Huyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365