Bill Gates trở thành tỷ phú vì gia đình “có điều kiện”.

(Quan điểm này không nhất thiết phải đồng ý với quan điểm của VnExpress.net.)

Hầu hết các tỷ phú tự học đều có nền tảng xã hội tốt, giáo dục rất có điều kiện và môi trường gia đình. . Bill Gates, Mark Zuckerberg … giàu có và giàu có. Họ rời xa cha mẹ, từ cha mẹ, xã hội … được thừa hưởng nhiều phẩm chất quý giá, nhiều điều kiện tốt, thói quen tốt …

Làm thế nào một người như Bill Gates tiếp xúc với máy tính, bởi vì đó là thế giới Hàng hiếm và giá của mỗi máy có bằng giá của một tòa nhà khổng lồ? Mark Zuckerberg sẽ trông như thế nào nếu anh ấy chăm sóc thức ăn cả ngày và muốn ăn? Bản thân Mark nói rằng thành công của anh đến từ sự an toàn và an ninh của cha mẹ anh.

Hầu hết các doanh nhân giàu có thường có một lịch sử gia đình tốt và một nền tảng gia đình tốt. Ví dụ, JPMorgan Chase (chủ tịch đầu tiên của ngành tài chính) là thành viên của một gia đình tài chính lâu đời. Roocker Feller là con trai của một gia đình được thừa hưởng nhiều mỏ dầu và ngành công nghiệp dầu mỏ và đầu tư vốn để phát triển động cơ đốt trong để phát minh ra xăng …

>> ‘Và Bill Gates rời trường để làm giàu Trí thức ‘

Bạn có biết vị trí địa lý của một quốc gia / khu vực cũng quyết định thành công cá nhân không? Hầu hết các quốc gia ở bán cầu bắc, ở các nước lạnh, sẽ tạo ra nhiều phát minh và văn minh hơn vì mọi người thích nghĩ về không khí trong lành. Bạn có biết rằng chỉ cần tăng nhiệt độ 0,5 độ sẽ làm giảm suy nghĩ và sự chú ý của mọi người? Đây là lý do tại sao sinh viên cần phải có kỳ nghỉ. Bạn có thấy rằng hầu hết các nước nông nghiệp phát triển đều có vị trí địa lý cụ thể không?

Trên thực tế, tỷ phú đã được “chọn” từ khi sinh ra. Đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tính cách, nỗ lực, tham vọng, điều kiện gia đình, nền tảng xã hội, công nghệ, nhân sự (trợ lý, nhóm phát triển). Không có họ, gần như không có người thứ hai hay thứ ba như họ. Tỷ phú là những người thay đổi thế giới và thay đổi cuộc sống của nhiều người khác. Một triệu phú có thể giải thích điều đó thông qua công việc khó khăn, nhưng … đây là một sự khác biệt rất lớn so với một tỷ phú.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”. — Thứ ba thánh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365