J.K. Rowling là nhà văn có lợi nhuận cao nhất thế giới năm 2017

Forbes đã công bố danh sách “Nhà văn được trả lương cao nhất thế giới năm 2017” vào ngày 3/8. Nhà văn JK Rowling đã đứng đầu danh sách kể từ năm 2007.

Theo Forbes, thu nhập từ bộ phim truyền hình “Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa” được chuyển thể từ câu chuyện gốc của Harry Potter Rowling (JK Rowling) Rất cao. Nhà văn nữ năm ngoái. Trong dự án này, J.K Rowling không viết kịch bản trực tiếp mà tạo ra nội dung hợp tác với nhà viết kịch Jack Thorne và đạo diễn John Tiffany.

Thu nhập của J.K Rowling cũng đến từ việc chuyển thể từ cuốn sách “Động vật ma thuật” của chính ông và “Nơi tìm thấy nó” – trên màn ảnh rộng năm 2016.

— Anh JK Rowling (JK Rowling) .

J.K Rowling (JK Rowling) là người phụ nữ duy nhất trong top năm. James Patterson (James Patterson) là một thám tử nổi tiếng ở Hoa Kỳ, đứng thứ hai với 87 triệu đô la. Jeff Kinney – tác giả của “Nhật ký của W Weak Boy” – được theo dõi bởi 21 triệu đô la. Dan Brown, “cha đẻ” mật khẩu của Da Vinci, kiếm được 20 triệu đô la và Stephen King kiếm được 15 triệu đô la. Theo Bustle, việc năm tác giả hàng đầu chuyên về thám tử, giả tưởng và các thể loại hấp dẫn thể hiện rõ sự quan tâm của độc giả ngày nay.

Tiểu thuyết gia người Anh Paula Hawkins (Paula Hawkins) – tác giả của “Cô gái trên tàu” đã đứng đầu danh sách năm ngoái 10, và năm nay tiếp tục tồn tại. Trong 12 tháng qua, Paula Hawkins (Paula Hawkins) đã bán được 2,2 triệu bản tại Hoa Kỳ. Bộ phim chuyển thể cùng tên mang lại doanh thu $ 173 triệu trong năm 2016. Số liệu thống kê của Forbes và được dựa trên dữ liệu từ NPD BookScan (nhà cung cấp dữ liệu công nghiệp) bán sách in, sách điện tử và sách nói. Được xuất bản bởi Công ty Nielsen của Hoa Kỳ. Ngoài ra, số liệu thống kê cũng dựa trên thu nhập của tác giả khi ông chuyển đổi tác phẩm của mình thành phim và truyền hình. Các số liệu được công bố không bao gồm thuế và các chi phí khác.

10 nhà văn được trả lương cao nhất năm 2017

1. J.K Rowling (95 triệu đô la) 2. James Patterson (87 triệu) USD) 3. Jeff Kinney (21 triệu USD) 4. Dan Brown (20 triệu USD) 5. Stephen King (15 triệu USD) 6. John Grisham (14 triệu USD) 6. Novo La Roberts (14 triệu đô la) 8. Paula Hawkins (13 triệu đô la) 9. El James (11,5 triệu đô la) 10. Daniel Steele (11 triệu đô la) 10. Rick Lear Dan (11 triệu đô la) -Deca

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365