Tôi hài lòng với Chen tốt của thành phố này trong hơn mười năm

Giữa việc chọn ở lại thị trấn hay trở về nông thôn, nhiều độc giả đã đưa ra gợi ý: Nếu bạn vẫn còn trẻ, bạn nên nhanh chóng kiếm tiền trong thị trấn, thay vì tận hưởng cuộc sống nông thôn:

Tôi sống trong một ngôi làng đô thị khó khăn Hơn mười năm lăn lộn và cãi nhau. Nhưng hôm nay, tôi rất hài lòng ở thị trấn nhỏ. Khi tôi về nhà trong lễ hội mùa xuân, tôi lái xe đưa vợ con đi. Ở thành phố, tôi thích công việc yêu thích của mình, tôi khẳng định địa vị xã hội của mình và tôi có nhiều mối quan hệ mới, những người này mang lại kiến ​​thức và tiền bạc quý giá.

NGUYỄN

Khi tôi trở về nhà, tôi chỉ có thể sống khi có tiền. Những đứa trẻ đã lớn và ổn định. Đối với những người trẻ tuổi phải kiếm sống, trẻ em phải đi học. Giới trẻ vẫn còn nhiều thời gian, họ có thể nghĩ về cách kiếm lợi nhuận và họ không biết tương lai. Không biết chắc chắn tương lai.

nguyenthinhqptb

Việc sống ở nông thôn phụ thuộc vào tuổi tác và địa điểm. Dễ dàng để giành chiến thắng. Trong những năm cuối đời, nhịp sống chậm lại, nhu cầu về phương tiện sinh tồn giảm và nhu cầu về cảm xúc tăng lên. Mọi người thích nhớ rằng quá khứ nên có xu hướng tìm nguồn hoặc “trở về nông thôn”. Quê hương là nơi sinh của chúng ta, không nhất thiết là nông thôn hay thành thị.

Sadman

Trên thực tế, rất khó để tuân theo các tiêu chuẩn cụ thể. Vấn đề ở đây là mọi người nhận ra khả năng và tài năng của mình và áp dụng các điều kiện thích hợp trên đường phố hoặc làng mạc phải đưa ra quyết định chính xác.

Và xem xét khía cạnh khách quan, thực sự rất khó để kiếm tiền ở bất cứ đâu trong “xã hội hiện tại”. “Trên thực tế, về điều kiện sống, con phố này tốt hơn bởi vì nó có thể dẫn đến đường trung tâm. – Về ô tô hoặc xe máy, tôi thực sự không thích bất cứ điều gì. Họ trẻ, có năng lực và có trình độ. Họ Kiếm tiền trên đường phố. Khi họ cảm thấy già, nếu có tiền, họ cần nghỉ ngơi và về nhà để tận hưởng niềm vui của tuổi già.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365