Kinh doanh với đam mê, tôi không có tiền tiết kiệm

Trước khi hỏi có nên rút tiền gửi để bắt đầu một doanh nghiệp mơ ước, nhiều độc giả quan tâm.

Độc giả của Hoàng Linh, chia sẻ rằng mặc dù có sự hỗ trợ này, anh ta vẫn không khởi nghiệp ngành thực phẩm vì anh ta chỉ biết mình đã bỏ ra bao nhiêu công sức: Hồi Việc kinh doanh thực phẩm rất khó khăn và sẽ rất khó để tiến hành kinh doanh. Bạn đã giành được thư giãn. Tôi là chị gái của một chủ chuỗi nhà hàng. Thỉnh thoảng tôi sẽ đến giúp bạn. Khi cần, những người lạ thường hỏi tôi tại sao tôi không làm giám đốc diễn xuất của bạn, hoặc nhờ tôi mở chi nhánh để kiếm tiền. Tôi có thu nhập cao. Tôi cũng bình thường như những người bình thường. Tôi thường nói rằng nếu tôi làm điều này, tôi sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ rất cẩn thận, nhưng tôi biết điểm mạnh của mình, vì vậy tôi không dám, tôi có thể chịu áp lực của báo chí và đi bộ Nó rất vất vả. Tôi rất hài lòng với thu nhập của mình. Tất cả tiền của anh ấy đã được sử dụng và tiền tiết kiệm của anh ấy vẫn không thể phục hồi sau ngày khai trương:

“Tôi đã rời đi vào năm 2009 gần 20 triệu mỗi tháng để tiếp tục anh ấy Công việc yêu thích. Chuyên môn trong nghiên cứu thị trường đã đầu tư rất nhiều tiền. Mọi thứ chỉ là lý thuyết cho đến khi bạn bắt đầu làm việc. Nếu sở thích và đam mê không đủ để ngăn chặn chúng, chúng sẽ sụp đổ.

Trong hơn một năm, Tôi đã dành tất cả tiền tiết kiệm của mình để tiết kiệm sở thích của mình, không hơn, không hơn, không có gì nữa. Nếu bạn thực sự muốn mở một nhà hàng, trước tiên bạn cần kiếm thật nhiều tiền. Tiếp theo là kiến ​​thức chuyên môn. Trường học (không thể quản lý mà không biết chuyên môn). Sau đó, kiên trì. Bằng cách đáp ứng tất cả các điều kiện trên, đó là một điều may mắn. “

Độc giả Linh Nguyễn đang mở Nhà hàng sẽ cung cấp các đề xuất yêu cầu chuẩn bị cẩn thận:

“Điều quan trọng là không làm điều này, hoặc nếu bạn không, bạn chuẩn bị như thế nào? Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống kiếm được rất nhiều tiền, nhưng thành công không dễ dàng. Trước khi đưa ra quyết định, bạn phải có một kế hoạch rõ ràng, nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, thực đơn. Mở một nhà hàng không hề đơn giản. Khả năng nấu nướng của bạn là gì?

Món ăn đặc sản là gì? Bạn có kinh nghiệm hay kinh nghiệm gì không? Những chủ cửa hàng thành công nào khác đã học được gì? Và việc cung cấp nguyên liệu? … Nếu mọi thứ suôn sẻ và bạn đã chuẩn bị đầy đủ, bạn có thể thử nó. Nếu thất bại, bạn luôn có thể quay lại sự nghiệp trước đây. “- — Ngoài lời khuyên khôn ngoan, độc giả của tôm nghĩ rằng nếu bạn có kế hoạch làm điều này, bạn nên bắt đầu làm việc để không hối tiếc:

“Năm 2012, tôi tốt nghiệp và làm nhân viên bán hàng trong một công ty nước ngoài với mức lương hàng năm gần 20 triệu Đồng Việt Nam là một khoản tiền lớn cho các sinh viên vừa tốt nghiệp. Sau đó, tôi đã mất 300 triệu tại World Cup 2014. Tôi thất vọng khi tìm cách trả nợ và quyết định ngừng thử lại. Sau đó, tôi đã hồi phục trở lại. Năm 2016, tôi quyết định trở thành chủ sở hữu và kết hôn.

Sau khi đầu tư 3 năm vào một trang trại nông nghiệp, tôi đã mất gần 1 tỷ rupiah. Vào cuối năm 2019, do thua lỗ và Nợ nần nhiều, tôi xin vào làm ở nước ngoài với mức lương 50 triệu đồng .

– Cuộc sống tạm ổn định. , Nhưng khao khát độc lập và làm việc. Ông chủ. Sau 8 tháng, tôi quyết định từ chức và bắt đầu kinh doanh. Nhìn chung, mọi thứ đều sai, nhưng tôi cảm thấy như tôi. Bạn vẫn còn trẻ, hãy cố gắng thực hiện ước mơ của bạn một lần. Đi đâu về. Nhưng điều quan trọng là tôi có một kế hoạch cụ thể. “

Nguyễn Trà Độc giả của tôi nói rằng nếu bạn đã kết hôn, sự hỗ trợ của đối tác của bạn là cần thiết:

–” Bạn 25 tuổi, Bạn có ước mơ, muốn khởi nghiệp để thực hiện ước mơ này, nếu bạn chưa kết hôn, tôi nghĩ hầu hết mọi người sẽ ủng hộ bạn. Tuy nhiên, vì bạn đã kết hôn, việc kinh doanh của bạn sẽ ảnh hưởng đến tài chính, thời gian và mối quan tâm của gia đình, và thảo luận nghiêm túc với vợ và đưa ra quyết định.

Cố gắng hiểu thị trường và đo lường mọi khó khăn. Nếu vợ bạn chấp nhận đau khổ với bạn, tôi đề nghị cô ấy. Nhưng hãy nhớ rằng, trong quá trình khởi nghiệp này, nếu thành công là vợ bạn, người vợ sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng chồng, nhưng đây là một nghề cho cả chồng và vợ.

Cặp vợ chồng này 25 tuổi và vẫn còn rất trẻ. Nếu bạn quyết định khởi nghiệp, xin đừng lo lắng về việc có con. Những năm đầu đời của một đứa trẻ LỚN rất quan trọng và cần có sự chăm sóc của cả bố và mẹ. Nếu bạn làm kinh doanh, thì bạn chắc chắn sẽ không giữ nó cho con của bạn. “- >> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang” Ý tưởng “.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365