“Một người đàn ông chân thành sẽ không để bạn gái trả tiền”

Nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ quan điểm của họ về câu hỏi “Tại sao đàn ông nên trả tiền cho bạn gái của họ?” Sáng kiến ​​trả tiền cho việc hẹn hò không phải là một con số vinh quang, mà là một bằng chứng cho sự chân thành của người đó. Chàng trai: Tất cả các cô gái ở nông thôn, không phải tất cả các cô gái ở Việt Nam. Nhiệm vụ lớn nào bạn có thể ăn với người thân yêu nhưng không thể chăm sóc nó? Khi được hỏi, con trai không bắt buộc phải tính toán “Tôi đang trả tiền hay bạn đang trả tiền?” Cô gái cũng sẽ trả tiền cho các bữa ăn khác. Điều này là không chân thành, và nếu một người đàn ông dĩ nhiên từ bỏ những bộ quần áo như vậy để chăm sóc cô gái Lạm dụng, nó sẽ bổ sung cho nhau. Lợi ích lẫn nhau và sự hài lòng. Tôi ăn hầu hết những người bạn được trả tiền của mình. Ngay cả khi tôi yêu cầu thanh toán, anh ta luôn khăng khăng không trả tiền, đôi khi tự trả tiền. Khi tôi kết hôn, tôi có thể trả tất cả tiền vì tiền của bạn là của tôi. Tình yêu thể hiện trong một hình thức công bằng là dễ dàng từ bỏ.

Nhung Ngô

Khi một người phụ nữ làm cho bạn “vinh quang”, bạn có một vị trí nhất định trong trái tim cô ấy. . Ngoài những trẻ vị thành niên thích sử dụng nó, họ không nói gì. Đối với những người không thể phân biệt giữa phòng trưng bày và sự công bằng, anh ta hoặc cô ta chỉ là một máy tính, “đo nước mắm, đếm hành”.

Blue.topaz.93

15 năm kết hôn, giờ tôi muốn đi ăn ngoài chồng luôn cho tình yêu mới. Tôi nghĩ rằng sống một cuộc sống hạnh phúc cùng nhau là nhận ra, thích nghi và biết cách sống hòa thuận với người khác, thay vì sử dụng các tiêu chuẩn khó khăn của riêng bạn làm điều kiện thuận lợi nhất cho người khác. Và, nếu bạn thích dọn dẹp, chỉ chia tiền cho bữa ăn, chia sẻ chi tiêu gia đình, chia sẻ con cái, chăm sóc em bé vào ban đêm, chăm sóc đầu bếp … cuộc sống không như vậy. Hạnh phúc chỉ biết nhau.

Nguyễn Phương Quỳnh

Không vẻ vang, nhưng chân thành. Đàn ông phải chịu đựng để chinh phục các cô gái. Tất nhiên, bạn có thể tìm thấy bạn gái 50/50. Nhưng hầu hết phụ nữ vẫn yêu hầu hết những người tình của họ, phụ nữ vẫn trả tiền nhưng sẽ trả ít hơn, khoảng 70/30. Ngoại trừ các cô gái của tôi, điều này không được tính. Bạn phải hiểu rằng đàn ông có bản năng bảo vệ và bảo vệ (đây là sự thật, không phải ý tưởng của riêng tôi). Nếu ai đó thực sự thích anh ta, anh ta sẽ tính chi phí với người yêu.

Yuriko Manami – Khả năng kiếm tiền rất nhiều tiền, vì vậy mỗi lần tôi ra ngoài ăn tối, tôi phải trả tiền cho bạn gái. Đầu những năm 1990, tôi đến thành phố Hồ Chí Minh vào buổi tối đến nhà chị gái tôi để đi học đại học, và tôi đi làm 8 tiếng trong ngày. Lúc đó, bạn gái tôi (hiện là vợ tôi, 22 tuổi) cũng đi học đại học ở thành phố Hồ Chí Minh, sống với chú và đi học vào ban ngày mà không phải đi làm. Lúc đó thu nhập của tôi khá tốt, nên không khó để tiêu tiền khi sống ở thành phố. Vào buổi tối, khi tôi ra khỏi trường, tôi thường đưa bạn gái đi ăn tối, hoặc vào buổi sáng trước khi đi làm, tôi dừng lại ở nhà bạn gái để ăn sáng, sau đó đi làm. Tôi đã rất chủ động trong việc trả tiền cho bữa ăn, vì bạn gái tôi chỉ có đủ tiền để nuôi sống gia đình mỗi tháng.

Sau khi tốt nghiệp đại học, bạn gái và tôi trở về quê nhà. Làm việc cho các công ty nước ngoài. Hiện tại, thu nhập của cả hai người đều tốt, nhưng tôi vẫn chủ động mua thực phẩm. Hai vợ chồng trở thành vợ chồng. Sau khi được gia đình sinh ra, tôi để lại cho vợ, vì lúc đó cô ấy bỏ việc kinh doanh và chuyển sang làm kinh doanh tại nhà, thu nhập còn lớn hơn nhiều. Đối với tôi, trong mỗi kỳ thanh toán, chỉ còn lại 5% tiền trợ cấp và phần tiền còn lại được để trong tủ để vợ trả nợ. Vào ngày sinh nhật của tôi, vợ tôi đã mua cho tôi một chiếc xe máy hai triệu đô la hoặc một chiếc ô tô tỷ đô. Do đó, nếu bạn muốn có được thứ gì đó, bạn phải đầu tư. Khi bạn ra ngoài ăn tối, don don quá công bằng với bạn gái khi bạn ở cùng bạn gái.

Hồng

>> Đánh giá trang web ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365