Đàn ông đeo mặt nạ che đậy thất nghiệp

Linda bày tỏ sự thông cảm cho sự vụng về của nhiều người không dám quảng cáo cho thất nghiệp. Độc giả chia sẻ:

“Tôi cũng từng có một khoảng thời gian như vậy. Trước đây, tôi làm việc ở một nơi sang trọng với mức lương tốt nhưng không mất việc. Tôi không nói. Chuyện gia đình, mỗi ngày tôi mặc quần áo đi làm, tôi đi nhà thờ đi làm đến hết giờ làm, chấp nhận làm việc ở một nơi kém sang trọng, không uy tín như công việc cũ của tôi.

— Để có tiền trả, tôi phải bỏ qua niềm kiêu hãnh của mình, tôi nghĩ cuộc sống luôn trong tình trạng hỗn loạn, nó đẹp, không đẹp, vì vậy tôi chỉ có thể đối mặt hoặc chết, đó là quá nhiều để tôi chết, Từ bỏ là quá nhiều nỗ lực để cha mẹ sinh con và nuôi con, không cần phải trả tiền cho khách sạn hay bất kỳ chi phí nào khác, bạn chỉ cần bình tĩnh, làm việc chăm chỉ để vượt qua và sống một cuộc sống yên bình, cha mẹ bạn sẽ hài lòng. “

– — Độc giả Ham dzui không trốn tránh, nhưng chọn cách đối mặt với thực tế để thay đổi và tìm cách trốn thoát:

“Ai phải chiến đấu vì điều này? Tôi có thời gian làm việc cho một công ty nước ngoài, Sau đó nghỉ ngơi. Khi tôi về đến nhà, tất cả những người hỏi tôi đều nói từ chức và mất việc. Đối với tôi, nó rất nhẹ. Không có gì để che giấu, nỗi sợ mà mọi người biết, và sau đó là trái tim nặng nề. Tôi cần vay tiền để quản lý bữa ăn và học tập trong kỳ nghỉ. Tôi có 50 triệu mà không có việc làm. Tôi không có vấn đề gì vì tôi biết rằng tôi đang học và sẽ tìm được một công việc tốt hơn. Sau khi trở lại làm việc, tiền lương của tôi vượt quá 20 triệu đồng / tháng. Tôi trở về quê và yêu cầu mức lương của tôi nói “vừa phải”. Những người cố gắng hỏi tôi, tôi có thể nói 100 triệu tháng, tin hay không Bạn không làm gì với tôi? Nhẹ lòng. Vấn đề là tìm cách chăm sóc tương lai, không phải lo lắng về anh hùng. Không có nhân phẩm vẫn tồn tại, không có tiền, rất dễ chết. Một số người mệt mỏi với những người yêu mến sự tôn trọng. Mọi người thường nhầm lẫn cuộc sống của họ bởi vì họ sẽ cố gắng hết sức để trang trí từ “niềm tự hào”. “Đồng ý với những điểm trên, độc giả của Pingyan Anning đã chỉ ra:

” Có một câu: “Bác sĩ chết vì bệnh tim. “Thất bại cũng được coi là một bài học cho sự trưởng thành. Trước đây, tôi cũng ghét những câu hỏi như” tôi phải trả bao nhiêu “và” có một khoản vay bổ sung “, nhưng sau đó tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình. Tôi hỏi một câu chuyện, tôi không biết, tôi có thể trả lời qua loa. Dịch bệnh đã ảnh hưởng đến nhiều người, và bây giờ họ không bằng lòng ngồi xuống và phàn nàn, nhưng tìm cách quản lý nợ và duy trì cuộc sống của họ. Tìm kiếm công việc tạm thời, mặc dù có thể không cao, nhưng ít nhất là một số thu nhập khi tìm kiếm một công việc phù hợp. “>> >> Chia sẻ bài đăng của bạn trên trang ý kiến ​​tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365