“Xem phim Việt Nam rất bực bội”

Độc giả đã chỉ ra nhiều điểm yếu, đặc biệt là: kịch bản, diễn viên, đạo diễn … khi họ nói về phim Việt Nam, bao gồm cả kịch và kịch:

Có vẻ như đã hơn 20 năm. Tôi chưa bao giờ xem một bộ phim Việt Nam. Liệu kênh truyền hình có thể vô tình được chuyển sang. Bất kể kênh nào được sử dụng, âm thanh của mỗi bộ phim đều giống nhau và mỗi bộ phim chỉ có 3-4 từ.

Tất cả các nữ diễn viên đều cười giống nhau và khóc theo cùng một cách, giống như tua lại cùng một băng video, có thể phát hàng trăm bộ phim. Khuôn mặt cư xử như một bức tượng, ngay cả khi vai diễn không tốt hoặc cầu xin, cô luôn có một lớp trang điểm tốt để ngăn chặn cái ác. Nó giống như rơi xuống một cái ao bùn chỉ có quần áo bẩn trên người và chỉ có một ít bùn trên tóc. — Người lười biếng

“Quay phim” ngoài trời “rất hay khi nói về phim Việt Nam. Các diễn viên đọc văn bản, không có tâm trạng tốt. Cuộc đối thoại có vẻ sai, lố bịch, tôi không biết tại sao buổi biểu diễn vào ngày này là Thật xấu xí đến nỗi tôi gần như không bao giờ thể hiện khuôn mặt của mình để làm những điều thực tế và dường như họ không còn trang điểm như họ của họ. Kịch bản viết rằng không có gì gọi là kịch, không ép buộc nội dung và biến tâm lý của nhân vật thành logic 180 độ Khi tôi nói, tôi muốn ngắt lời. Bất cứ khi nào tôi dừng lại, tôi có thể nói và nhớ dòng. Tôi chỉ có thể nói một dòng, nhưng ngôn ngữ thì khác. Phiên bản sẽ làm cho vai trò thể hiện vai trò theo tình huống thông qua hành động ( “Biểu hiện” của nhân vật này hoặc nhân vật khác là không bắt buộc.) Nhân vật, vào thời điểm đó, nhân vật này, những hành động này sẽ tự nhiên xảy ra. Ngược lại, phim Việt Nam cực kỳ hạn chế. Điều mà đạo diễn thích là một điều khác. Vâng, những bộ phim giành giải thưởng quốc tế thường ở rất xa nhà. Mặc dù những bộ phim truyện tranh này được bán rất chạy. Vì vậy, hãy yên tâm rằng sẽ có hơn mười năm rạp chiếu phim Việt Nam ở những nơi khác. Nguyễn Chí Thành – Tôi rất Xem ít phim Việt Nam, đặc biệt là phim, vì những phim này rất hiếm. Xem phim đôi khi rất bực bội. Trẻ em nghèo trong các hoạt động hàng ngày như nấu ăn, giặt quần áo, đi ngủ … tất cả đều trang điểm dày, đỏ Đôi môi đỏ, lông mi cong … như thể họ đang ở trên sân khấu. – Rất nhiều người biểu diễn lúng túng ở cấp độ diễn viên. Rất nhiều cảnh khiến tôi cảm thấy xấu hổ. Vì vậy, tôi không muốn nhìn thấy các diễn viên. Biểu cảm … như nhiều lần tôi không dám xem phim Việt Nam.

tocnau

Tôi chưa bao giờ thấy những lợi thế của cách làm tất cả những điều này trong phim Việt Nam. Thật là bực bội khi xem nó bởi vì tôi không hiểu Tại sao bạn làm điều đó quá tệ, và vẫn làm điều đó. Tôi không cảm thấy bất kỳ cảm xúc nào trong nhân vật bởi vì nó cảm thấy quá nhiều. Chấp nhận điều này có thể quá hung dữ, nhưng không chấp nhận các bộ phim chất lượng thấp và đặt hàng các kênh truyền hình nổi tiếng nhất định Phim.

ngoclam

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang “Nhận xét”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365