Ảo tưởng rời khỏi thị trấn để trồng rau và nuôi gà

Làm thế nào dễ dàng để về nhà và nuôi động vật? Vâng, hoàn toàn không. Thương nhân mua nông sản với giá 1 ở nông thôn, trong khi giá bán lẻ ở thị trấn gấp 5 lần so với 7 hoặc 10. Có thương nhân khai thác nông dân vì điều này? Điều này LAF không đúng.

Thương nhân không có lựa chọn nào khác ngoài việc mua từ nông dân, dù muốn hay không, dù tốt hay xấu, họ phải mua theo tấn hoặc hàng chục tấn.

Sau đó, họ chia hàng hóa thành tốt và xấu. Không, cần phải loại bỏ mối mọt cho thị trường địa phương, và hàng hóa phải được mang đến thành phố. Tất nhiên, giá phải được bảo hiểm để bù đắp cho việc mất sản phẩm kém chất lượng. Sản phẩm chất lượng được bán cho các nhà bán buôn.

Sáng sớm hoặc chiều, các cửa hàng bán lẻ nhỏ sẽ tập trung cho khách hàng để lựa chọn sản phẩm tốt nhất và tốt nhất cho người tiêu dùng. Có ít sản phẩm chất lượng cao được bán trên thị trường cận biên. Cách thức sản phẩm nông nghiệp là như vậy, nó đòi hỏi 3 người trung gian – thương nhân, nhà bán buôn, tiểu thương – khi đến tay người tiêu dùng, giá của nó gấp 10 lần 10 lần 5 lần (chưa kể đến việc phải đánh thuế thông qua người trung gian ) .- – >> Khi tôi lặp lại chương trình “Giải cứu dưa hấu” mỗi năm, tôi sẽ thấy chán – đây là những sản phẩm tươi và các sản phẩm chế biến cũng phải trải qua nhiều trung gian, tất cả đều là thương hiệu. Trình điều khiển, nhà sản xuất và đại lý cấp 1 và cấp 2 (từ nhà sản xuất này), nơi các nhà sản xuất thực phẩm chỉ mua hàng hóa theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật, trong khi các thương nhân khác muốn đưa họ đi bất cứ đâu. Phải có người mua và một tài xế xe tải đông lạnh có thể lái liên tục trong một thời gian dài. Chi phí vận chuyển thông thường cao, và chi phí cầu đường cũng cao hơn vì các sản phẩm tươi sống có thời hạn sử dụng ngắn cần phải được vận chuyển nhanh chóng. Chi phí vận chuyển cao, và giá mua phải thấp, bởi vì trong tay người tiêu dùng, đất nước của họ gần như ở thiên đường. Nếu giá quá cao, mọi người sẽ không thể mua, vì vậy họ sẽ không phá sản. Họ sẽ mất vốn?

Người mua Trung Quốc phải quản lý hạn ngạch, chứ không phải họ phải mua bao nhiêu. Trong hạn ngạch này, có các tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc (nếu hàng hóa không đáp ứng các tiêu chuẩn, hàng hóa sẽ bị cơ quan thuế trả lại hoặc đánh thuế nghiêm ngặt).

Để đảm bảo hạn ngạch, các doanh nhân Trung Quốc thường đặt hàng song song với nhiều đối tác (nông dân Việt Nam). Tất nhiên, chỉ có hạn ngạch đã được xóa, và phần còn lại đã được hoàn trả. Đây không phải là thứ họ chơi, nhưng họ tính toán các giao dịch theo cách có lợi nhất.

>> Dép xỏ ngón làm rung chuyển thị trường nông sản

và tôi có thể bán hàng hóa. Bạn không cần phải lo lắng về các tiêu chuẩn hàng quý. Nói tóm lại, tất cả những người trung gian phải dựa vào giá mua trên thị trường để tính toán lợi nhuận của họ.

Đồng thời, các nhà sản xuất nông sản gần như mù quáng với giá cả thị trường, trong khi tiêu chuẩn chất lượng là không biết gì nhất. Một số thị trường bán lẻ nhỏ chỉ bán sản phẩm tốt với giá cao (thường được gọi là “nhà giàu”), mua sắm ở đây rất yên tâm, và không có lựa chọn nào khác, giá tương đương với siêu thị. Nếu thị trường lớn, hàng hóa tốt và xấu sẽ được bán với giá khó khăn, thường là giá thấp. Như đã đề cập trước đó, để làm cho nông nghiệp có lợi nhuận, cần phải hợp tác giữa nông dân và các trung gian thương mại.

Nếu không có kiểu hợp tác này, sẽ luôn có “giá, giá thành công cho thất bại trong thu hoạch.” Trồng rau để nuôi gà? Mọi người nhầm lẫn về giá mua cơ bản và giá bán cao nhất, và nghĩ rằng nó dễ ăn, những từ táo bạo. Không ai biết rằng những người trung gian này đang khổ sở vào nửa đêm trong ngày để mua, chọn hàng hóa, thương nhân phải sống xa quê hương, đếm từng số vốn lớn.

Nền kinh tế sẽ trông như thế nào nếu không có trung gian? Người mua xe sẽ quay trở lại thời kỳ trợ cấp và người mua phải đi bộ hàng trăm km để mua một số sản phẩm từ nông dân để ăn một mình. Giá có thể hơi rẻ, nhưng nó lãng phí rất nhiều thời gian. Nếu bạn kiếm được tiền, nó sẽ lãng phí thời gian? thời gian là tiền bạc. Tiền của bạn được sử dụng để mua thời gian từ người khác. Mọi thứ đều tự túc (tự túc về kinh tế), xin lỗi, như trợ cấp, mọi người đều nghèo như nhau (bạn có tiền để biết mua ở đâu mà không phải bán hàng cho ai.) —> > Chia sẻ tin nhắn của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Lâm

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365